Cười vỡ bụng ma mới vào nghề telesales bất động sản
Cười vỡ bụng ma mới vào nghề telesales bất động sản

Chuyên viên bất động sản đang là nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ với mức lương cao và nhiều cơ hội “đổi đời”. Với thị trường bất động sản sôi nổi như TP.HCM thì nhu cầu tuyển dụng vị trí này càng cao. Vậy cơ hội nào cho những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh bất động sản và cần lưu ý những gì? Khải Hoàn Land xin chia sẻ với các bạn Thông tin tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM mới nhất dưới đây nhé.

Chuyên viên bất động sản là làm gì?

Một công ty bất động sản (người bán bất động sản) sẽ thuê những chuyên viên bất động sản, nhân viên kinh doanh làm nhiệm vụ tìm kiếm, tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng và khi giao dịch thành công thì người chuyên viên bất động sản này sẽ được hưởng một khoản phí hoa hồng tùy theo quy định và cam kết trong hợp đồng lao động. Như vậy, có thể hiểu chuyên viên bất động sản là những người “trung gian” giữa bên bán và bên mua bất động sản.

Đây là đội ngũ chủ chốt của một công ty bất động sản, giúp công ty phát triển mạnh mẽ. So với nhân viên kinh doanh, sale bất động sản thì chuyên viên bất động sản để chỉ những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao đồng thời những phúc lợi và mức lương cũng tốt hơn. Tùy theo chính sách của từng công ty mà họ có thể tuyển những người có kinh nghiệm và đào tạo hoặc trải những khóa huấn luyện để trở thành một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp.

Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM

Cơ hội việc làm của chuyên viên bất động sản tại TP.HCM

Thị trường bất động sản tại TP.HCM và Hà Nội là hai thị trường lớn và thu hút rất nhiều nhà đầu cũng như những công ty bất động sản ra đời. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội cho những người yêu thích công việc kinh doanh bất động sản.

Doanh nghiệp bất động sản nào có các chuyên viên bất động sản tài năng, đam mê, giỏi quan hệ với khách hàng sẽ có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, những công ty bất động sản không ngừng tuyển dụng dụng, chọn lọc những nhân viên tài ba về đội của mình. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng là cơ hội giúp nhân sự ngành này thể hiện tài năng, nâng cao vị thế và có nhiều quyền lợi hơn.

TP.HCM là một thành phố trẻ với tốc độ phát triển mạnh mẽ và là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Thị trường bất động sản tại đây luôn sôi nổi, và có nhiều cơ phát triển. Vì vậy, thị trường này chính là “mảnh đất” tuyệt vời với nhiều cơ hội “đổi đời” từ nghề bất động sản. Như vậy, nếu yêu thích kinh doanh, có niềm đam mê với bất động sản đừng ngại “thử” trở thành một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp. Chắc chắn nghề này sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu!

Xem thêm: Tuyển nhân viên kinh doanh BĐS tại Hà Nội

Xem thêm: Tuyển dụng giám đốc kinh doanh BĐS – Hoa hồng cao nhất thị trường

Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM cần biết những thông tin gì?

Những thông báo tuyển dụng bất động sản luôn tràn ngập trên các mặt báo, trên mạng xã hội và các kênh tuyển dụng. Tùy vào nhu cầu tuyển dụng của từng công ty để đáp ứng những dự án. Có những dự án lớn nhu cầu tuyển dụng là rất cao từ vài tram đến cả ngàn nhân sự. Một thông báo tuyển dụng chuyên viên bất động sản cần có đầy đủ những thông tin như:

Mô tả công việc của chuyên viên bất động sản

Đây là thông tin quan trọng mà bất kỳ ai muốn ứng tuyển cũng phải đọc thật kỹ. Không phải cứ cùng công việc là giống nhau, mỗi công ty sẽ có những yêu cầu khác nhau. Người xin việc cần tìm hiểu kỹ xem có đáp ứng được không, có phù hợp với mình không.

Công việc cụ của một chuyên viên bất động sản thường gồm các đầu việc sau:

– Tư vấn, hướng dẫn hỗ trợ, giới thiệu sản phẩm xúc tiến môi giới khách hàng mua các dự án bất động sản.

– Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng.

– Thực hiện đàm phán, khai thác, chăm sóc khách hàng, đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho công ty.

– Làm trung gian trong quá trình đàm phán, tư vấn, chăm sóc khách hàng về tình hình thị trường, giá, thế chấp, các yêu cầu pháp lý và vấn đề liên quan, đảm bảo giao dịch trung thực và hợp pháp…

Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM cần biết những thông tin gì?

Yêu cầu về bằng cấp và kỹ năng đối với chuyên viên bất động sản

Để trở thành một chuyên viên bất động sản, và “lọt vào mắt xanh” của nhà tuyển dụng, bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ và kỹ năng sau:

Về trình độ

Từ trung cấp trở lên hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông những có những kỹ năng cơ bản đáp ứng được công việc. Trong đó, sinh viên mới ra trường, chưa có việc làm là đối tượng phổ biến nhất.

Về kinh nghiệm

Thường không yêu cầu kinh nghiệm vì đa phần khi vào môi trường mới, công ty sẽ đào tạo lại. Nếu tuyển dụng ở vị trí chuyên viên kinh doanh cao cấp thì sẽ cần có kinh nghiệm ít nhất 2-3 năm.

Kỹ năng

kỹ năng giao tiếp quan hệ với khách hàng là kỹ năng rất quan trọng đối với một nhân viên kinh doanh bất động sản. Nhưng quan trọng hơn hết, vẫn là niềm đam mê, phải có “máu kinh doanh”, có tham vọng, chịu khó, chịu được áp lực thì mới có thể trụ được lâu dài với nghề.

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ bước chân vào làm kinh doanh bất động sản với “viễn cảnh” trong mơ mà nhiều người vẽ ra như được tiếp xúc với nhiều người giàu có, lương vài chục triệu, nhanh đổi đời, mặc đẹp, ăn sang,…nhưng thực tế khiến nhiều người vỡ mộng. Nghề nào cũng vậy, cũng có những khó khăn riêng, một chuyên viên bất động sản phải chịu nhiều áp lực về doanh số, có khi liên tục không bán được hàng,…Đây là một nghề “nhập thì dễ mà trụ thì khó”. Vì vậy, hãy xem mình có đủ kiên trì, quyết tâm và phù hợp với công việc này hay không nhé.

Mức lương, phúc lợi của ngành kinh doanh bất động sản

Nghề kinh doanh bất động sản là nghề có thu nhập tốt khi bạn bán được sản phẩm. Một nhân viên chính thức sẽ được công ty trả lương bao gồm: Mức lương cơ bản + Chiết khấu hoa hồng + Phụ cấp của công ty.

Trong đó, lương cơ bản cho nghề trung bình rơi vào khoảng 2-5 triệu rất ít công ty trả lương cứng cho nhân viên kinh doanh bất động sản mức lương từ 6-7 triệu. Thu nhập có tốt hay không phụ thuộc lớn vào chế độ chiết khấu hoa hồng của từng công ty. Còn tiền phụ cấp là những chi phí công ty hỗ trợ như tiền điện thoại, xăng xe, tiền ăn trưa.,..

Ví dụ cụ thể, bạn bán được một căn hộ chung cư khoảng 1 tỷ đồng, hoa hồng 5%, lương cứng là 5 triệu như vậy thu nhập tháng sẽ là: 5 triệu + 50 triệu tiền hoa hồng + phụ cấp công ty sẽ > 55 triệu. Đây là mức thu nhập cao hơn nhiều so với một sinh viên mới ra trường hay một người làm công việc bình thường.

Những yếu tố giúp bạn trở thành một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM rất cao nhưng khả năng cạnh tranh cũng không hề nhỏ, chưa kể việc vào được nhưng trụ được hay không là một vấn đề khác. Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn trở thành một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, hãy tham khảo để xem mình có phù hợp không nhé:

Sự đam mê và gắn bó với nghề

Bạn có chịu được áp lực khi vài tháng trời không ký được hợp đồng nào phải sống nhờ vào mức lương cứng ít ỏi? Bạn có đủ tâm lý gọi hàng chục cuộc điện thoại để tìm khách hàng mà lần nào cũng bị từ chối?

Đó là những “quả đắng” mà muốn thành công với nghề kinh doanh bất động sản thì bạn phải chấp nhận. Làm việc với cái TÂM, với sự kiên trì và với niềm đam mê kinh doanh, làm giàu thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng

Một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp đừng chỉ lo bán hàng mà hãy nghĩ đến khách hàng cần gì, đứng trên cương vị của họ để tư vấn những sản phẩm phù hợp.

Xây dựng mối quan hệ

Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ là điều rất quan trọng nếu muốn thành công. Nhiều người chỉ quyết định mua bất động sản từ những người mà họ quen biết. Vì vậy, nếu có một mạng lưới quan hệ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bán hàng.

Không ngại làm việc thêm giờ, di chuyển nhiều

Đặc thù của nghề kinh doanh bất động sản là phải chủ động, linh hoạt giờ giấc và di chuyển nhiều. Vì vậy, bạn phải có kế hoạch sắp xếp thời gian cá nhân và công việc sao cho linh hoạt, phù hợp. Việc di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người cũng đem lại cho bạn những kinh nghiệm quý báu. Hãy cho trước rồi sẽ nhận được sau!

Kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý

Để tồn tại với nghề kinh doanh bất động sản lâu dài bạn cần phải dự trù kinh phí cho những tháng không kiếm được đơn hàng. Qũy này sẽ giúp bạn duy trì cuộc sống tootsduf không ký được hợp đồng.

Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại tại TP.HCM Khải Hoàn Land

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Khải Hoàn Land tự hào là một trong những Nhà Phát triển và Môi giới bất động sản với thị trường rộng khắp. Trên địa bàn TP.HCM Khải Hoàn Land đã có hơn 20 chi nhánh tại các Quận đáp ứng nhu cầu tìm việc của các ứng viên. Đây sẽ là “mảnh đất” tuyệt vời giúp các bạn thỏa sức thể hiện tài năng và tích lũy kinh nghiệm.

Là một chuyên viên kinh doanh tại Khải Hoàn Land bạn sẽ được gì?

– Môi trường làm việc thoải mái hiện đại, thân thiện và đầy nhiệt huyết.

– Hệ thống lương thưởng cạnh tranh.

– Chính sách phúc lợi hấp dẫn, đặc biệt chính sách hoa hồng CAO NHẤT thị trường BĐS.

– Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp nâng cao kỹ năng chuyên môn.

– Thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN theo năng lực cùng các khoản trợ cấp hấp dẫn.

Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại tại TP.HCM Khải Hoàn Land

Trên đây là những thông tin Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM với những kinh nghiệm liên quan để giúp bạn trở thành một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp. Đừng ngại học hỏi, đừng sợ khó khăn, nếu thích nếu đam mê hãy cháy hết mình và gặt hái thành công từ nghề bất động sản. Khải Hoàn Land đang cần những người năng động và giàu đam mê như bạn!

Những câu hỏi liên quan đến tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM

Chuyên viên bất động sản là làm gì?

Chuyên viên bất động là bên trung gian giữa người mua và người bán thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị để kết nối người bán và người muốn mua nhà và được hưởng một khoản phí (hoa hồng) khi giao dịch diễn ra thành công.

Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại TP.HCM có cao không?

Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại TP.HCM rất cao với những chính sách lương thưởng, hoa hồng hấp dẫn.

Làm nhân viên kinh doanh bất động sản có cần kinh nghiệm không?

Nếu có kinh nghiệm càng tốt, nhưng chưa có kinh nghiệm bạn vẫn sẽ được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

Khải Hoàn Land có đang tuyển dụng vị trí chuyên viên bất động sản không?

Có, với nguồn sản phẩm dồi dào, chúng tôi luôn tuyển dụng vị trí kinh doanh tại nhiều quận trên địa bàn TP.HCM và các thành phố có chi nhánh.

Trằm Phùng

Bạn đang xem bài viết: #1 Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại TP.HCM. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.