3 điểm nhấn khiến bạn phải mua ngay căn hộ The Avila 2

3 điểm nhấn khiến bạn phải mua ngay căn hộ The Avila 2

TNR Stars Hồng Lĩnh Nhà phố tầm nhìn rộng mở giá hợp lý
Buôn Hồ Central Park Nhà phố thuận lợi sinh sống mật độ thấp
Dự án Ehome Southgate – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Thái Bảo, dự án The Avila 2 là tổ hợp các căn hộ cao cấp sở hữu cho mình nhiều ưu thế vượt trội, mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Các căn hộ The Avila 2 được giới chuyên môn đánh giá cao từ vị trí, tiện ích đến mức giá. Đây cũng chính là những lý do khiến khách hàng lựa chọn dự án. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lý do lựa chọn dự án này nhé!

Vị trí tọa lạc đắc địa

Nằm tại mặt tiền đường An Dương Vương và đại lộ Võ Văn Kiệt – Quận 8, căn hộ The Avila 2 được chủ đầu tư Thái Bảo xây dựng và phát triển sở hữu vị trí đắc địa nhất trong khu vực. Tại đây, có các yếu tố khiến cho dự án The Avila 2 trở nên giá trị hơn khi: có hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng các trung tâm hành chính lớn bao quanh dự án.

Có thể nói với vị trị chiến lược như vậy thì các căn hộ The Avila 2 chính là nới lý tưởng cho cuộc sống của gia đình cũng như là kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

vị trí chung cư the avila 2

vị trí chung cư the avila 2

Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại dự án The Avila 2

Tiện ích ngoại khu: The Avila 2 sở hữu vị trí đắc địa tại Trung tâm nên các cư dân dự án sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích có xung quanh khu vực chỉ mất vài bước chân như: Khu vui chơi – giải trí, Trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện,…

Tiện ích nội khu: Chủ đầu tư cũng phát triển đưa vào dự án The Avila 2 rất nhiều các tiện ích hấp dẫn như: nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu y tế, các tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sắc đẹp,…

Mặt bằng tiện ích

Mặt bằng tiện ích

The Avila 2 sở hữu mức giá rẻ không ngờ

Một trong những điểm hấp dẫn và nổi bật khác của dự án chính là ở mức giá bán. Theo đó, các căn hộ The Avila 2 có mức giá được đánh giá là thấp hơn so với các dự án trong khu vực. Mức giá dự kiến mà chủ đầu tư Thái Bảo đưa ra cho dự án chỉ giao động khoảng 14 triệu/m2. Phù hợp với nhiều tập khách hàng khác nhau.