3 yếu tố nào thể hiện Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt đáng giá để đầu tư?

Uy tín chủ đầu tư Keppel Land
Lợi thế lôi kéo nhà đầu tư dự án căn hộ hạng sang Masterise Marina Central
Tại sao nên đầu tư mái ấm ổn định chỗ ở tại Chung cư cao cấp Hồ Tràm Complex?

Trường hợp như xem xét bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc theo 3 tiêu chí được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng công trình này rất đáng để đầu tư trong thời gian hiện tại nhằm được hưởng thụ lợi nhuận nhàn hạ sau này. Khi trở thành nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình bảo đảm lợi tức cực cao, đặc biệt hơn hết là công trình này được quản lý bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group cho nên càng gia tăng hơn nữa giá trị của Du an Condotel Intercontinental.

River Park quận 9 chỉ mất 5 phút về huyện 2 và trung tâm thành phố ưng chuẩn hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trung tâm hành chính huyện hai và những khu vực lân cận như : huyện 1, quận 2, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng đi Vũng Tàu. Click http://bit.ly/2qmdozv để xem thêm thôn tin chi tiết về nhà phố River Park

Jamila là Công trình tọa lạc ngay trên mặt tiền các con phố Song Hành, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây TP.HCM, phần lớn là Công trình độc nhất tiếp giáp hai mặt sông, hai mặt tiền trục đường. Nơi đây có phong cảnh độc đáo của khi không và môi trường sống vô cùng tươi mát. Tìm hiểu thêm thông tin về Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xét về yếu tố dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi tức 40% doanh thu, lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 9 năm cùng với đấy là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia sẻ lợi tức của dự án cực kỳ cạnh tranh so với các công trình khác. Hơn nữa, chương trình chia lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia lợi tức, sẽ giảm bớt rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư do trong quá trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản phí và quý khách hàng tất yếu phải chi thêm.

Xét về tính thanh khoản, những chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm do dự án có chủ đầu tư đáng tin cậy, không phải e ngại về vấn đề pháp lý; công trình có đơn vị quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn tốt nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị quản lý tốt nhất ở các dự án Condotel trên thị trường nước ta giai đoạn hiện thời; số căn hộ vô cùng hiếm của dự án sẽ tăng thêm sự thu hút đối với du khách và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của công ty Intercontinental Hotels Group bao gồm các nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên thế giới.

Xét về tiềm năng tăng giá thì nguồn cung hữu hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 lý do trọng yếu nhất xác nhận tiềm năng gia tăng giá cả của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời gian hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 con số cực bé nhỏ trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm năng tiến triển, xu hướng gia tăng cực lớn trong dài hạn.

Các phân tích kỹ lưỡng về 3 yếu tố quan trọng trên đã thể hiện vấn đề đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội lớn, ổn định và dài lâu, bảo đảm cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Do đó, nên nắm bắt lấy cơ hội hiếm thấy này để có một Condotel sang trọng hàng đầu ở Phú Quốc và tận hưởng các lợi ích vô cùng lớn mà nó sẽ đem tới lúc đã hoàn thành và đi vô hoạt động. Lựa chọn đầu tư bền vững cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án hợp lý nhất.