30 ngày “mua hụt”… Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences

Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm khu đô thị sinh thái xanh hiếm hoi tại Tp.Hồ Chí Minh
Nhà phố La Nature Bảo Lộc đất nền đa dạng đầy cá tính
Dự án Empire City điểm đến tiềm năng ấn tượng

giá bán Premier Sky Residences mang vẻ đẹp hòa trộn của những thành phố kiêu kì nhất, đáng sống nhất. là thành thị hào hoa, sự nhộn nhịp năng động của”thành phố không bao giờ ngủ” New York và không gian lãng mạn của Pari thơ mộng. Tất cả tạo nên một quy luật hài hòa trong thiết kế của Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences .

Premier Sky Residences

Dự án chung cư Premier Sky Residences khu vực trung tâm

Chung cư Premier Sky Residences nằm trên khu đất rộng 3.966 m2, dự định sẽ xây dựng 1 tháp với hơn 786 căn hộ. Vị trí dự án nhà ở nằm ngay mặt tiền của đường Bạch Đằng thuộc Sơn Trà Đà Nẵng. Đây là địa điểm rất thuận tiện cho giao thông, đặc trưng là thuận tiện lúc muốn lưu thông đến các khu trung tâm hoặc các quận chính của Đà Nẵng. Với tổng diện tích hơn 3.966 m2 cùng với hướng đi khác biệt, tổng quan Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences một lợi thế về vị trí vững chắc. Tọa lạc tại trung tâm hành chính Sơn Trà, ngay sát là tuyến đường Bạch Đằng cùng với tuyến đường cao tốc việc di chuyển của bạn sẽ nhanh hơn. Đặc biệt là việc di chuyển đến những khu vực lân cận như: Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Hải Châu, Ngũ Hành sơn, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích phong phú như các dự án nhà ở khác,nhưng chỉ có một vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn một chút ở dự án nhà ở này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ lợi ích công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho toàn bộ các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong đời sống chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ ngoại khu và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Tránh xa những bí bách, ngột ngạt, gồng mình theo nhịp độ phát triển nhanh của thành phố, con người nơi đây được thả mình thư thái trong không gian khoáng đạt, để từ đó yêu mọi thứ xung quanh, làm mới chính mình và cũng là tiếp thêm năng lượng để sáng tạo hơn, khỏe mạnh hơn, căng tràn hứng khởi và sẵn sàng nhiệt huyết cho đời sống năng động.

Dự án chung cư cao cấp Premier Sky Residences tiện nghi nhất

Nhằm cung cấp nhu cầu của những người ở tầng lớp trung lưu, chủ đầu tư đã tìm hiểu và tập trung thiết kế những căn nhà với diện tích đa dạng, nhỏ gọn nhưng được bố trí hợp lý giữa phòng ngủ và các phòng chức năng, tạo sự thoả thích tối đa cho người ở. phần bên dưới là một số mẫu thiết kế các căn hộ cao cấp của dự án. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tế lúc chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm lúc linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể quyết định không cho một số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led đẳng cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Premier Sky Residences

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/quy-nhon/ky-co-gateway/

Diện tích Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences phong phú diện tích, phù hợp cho toàn bộ mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các chung cư diện tích nhỏ. Các căn hộ ở đây đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên. Các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng. Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc – ổn định chỗ ở thịnh vượng. Tiềm năng vàng của Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences không chỉ được giới BĐS phân tích rất cao về giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích mà chính là đã gây ra một môi trường sống chẳng thể trọn vẹn hơn giữa lòng thành phố có biệt danh “không ngủ”. Đồng thời, Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences cũng sẽ là dự án nhà ở vàng để các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời trong tương lai. Chúc quý khách có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất trong môi trường sống tuyệt vời với Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences, Đà Nẵng.

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: San bat dong san