800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City

800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City

Sắp ra mắt căn hộ tại dự án tổ hợp tháp cao nhất Việt Nam
Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence
Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu
. Hơn 800 lượt khách hàng đã được xem những căn hộ mẫu hoàn chỉnh, trang bị những mẫu nội thất cổ điển hoặc hiện đại đạt chất lượng châu Âu để tham khảo cho căn hộ tương lai của mình theo từng phong cách sống riêng của mỗi cá nhân, gia đình. Tất cả các các căn có tầm nhìn đẹp, thoáng đãng, mang phong cách thiết kế nội thất từ tân cổ điển đến hiện đại. Các căn hộ đều có hướng nhìn thoáng, căn hướng Đông Nam nhìn ra đường Nguyễn Trãi, căn hộ phía Tây nhìn ra quảng trường Royal City cùng các tòa nhà khác và quang cảnh thành phố

Hơn 800 lượt khách hàng đã được xem những căn hộ mẫu hoàn chỉnh, trang bị những mẫu nội thất cổ điển hoặc hiện đại đạt chất lượng châu Âu để tham khảo cho căn hộ tương lai của mình theo từng phong cách sống riêng của mỗi cá nhân, gia đình.
Kết hợp với lễ khai trương khu căn hộ mẫu là chương trình bán hàng căn hộ tòa R6 – Vinhomes Royal City .
Tất cả các các căn có tầm nhìn đẹp, thoáng đãng, mang phong cách thiết kế nội thất từ tân cổ điển đến hiện đại.
Hình 1: 800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 - Vinhomes Royal City

Hình 1: 800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City

Hình 2: 800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 - Vinhomes Royal City

Hình 2: 800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City


Nội thất cao cấp, sang trọng bên trong mỗi căn hộ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt đa dạng của cư dân.
Mẫu thiết kế hiện đại giúp gia đình trẻ có được cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, đúng sở thích.
Chủ nhân các căn hộ tại R6 đều được thưởng thức “ốc đảo” xanh tươi bốn mùa bởi đây là tòa duy nhất sở hữu hệ thống thông tầng nằm giữa tòa nhà, tăng sự thông thoáng, đảm bảo đối lưu không khí một cách tối đa.
Các căn hộ đều có hướng nhìn thoáng, căn hướng Đông Nam nhìn ra đường Nguyễn Trãi, căn hộ phía Tây nhìn ra quảng trường Royal City cùng các tòa nhà khác và quang cảnh thành phố. Người mua thanh toán 30% sẽ được bàn giao nhà, 70% còn lại được vay ngân hàng lãi suất 0% trong thời gian từ 12-18 tháng, miễn phí thanh toán trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Nếu chủ nhà chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện đứng ra cho thuê lại căn hộ với lợi tức lên đến 800 triệu đồng một căn trong 24 tháng. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA (tầng 1, R2 – Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0917482255) phân phối các căn hộ R6.
Minh Trí