Ấn tượng đặc sắc lớn mà BIM Group đem đến cho Condotel Intercontinental Phú Quốc

Ấn tượng đặc sắc lớn mà BIM Group đem đến cho Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Diamond Island cuộc sống mới cho giời thành đạt Sài Gòn
Đơn giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc theo yêu cầu
Tiện ích 5 sao cao cấp của dự á n Safira

Rõ ràng, trước 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng náo nhiệt tại Phú Quốc thì nếu như nhà đầu tư không thực hiện ra sự riêng biệt, chắc rằng dự án của họ sẽ cực kỳ lu mờ và không được mọi người chú ý đến. Chính vì vậy, do đã đặt nhiều tâm sức vào Condotel Intercontinental Phú Quốc nên BIM Group cũng rất cân nhắc các điều khoản nhằm mang đến ấn tượng mới mẻ lớn cho dự án chiến lược của mình. Vậy dấu ấn khác biệt lớn của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phu Quoc là gì?

Dự án Jamila Khang Điền có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại Xem thêm như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop , khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Jamila Khang Dien đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tìm một Condotel Phú Quốc giá tốt, hợp phong thủy, quang cảnh đẹp,..tại Phú Quốc là điều được nhiều khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Ti đây, khách hàng có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan đến Condotel Phu Quoc cũng như mọi tiện ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Condotel Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Yếu tố mà những chủ đầu tư suy xét đầu tiên lúc mua condotel không chỉ là năng lực sinh lợi nhuận từ tài sản họ mua, vị thế chiến lược mà còn là tập đoàn điều phối và uy tín của nhà đầu tư công trình. Các tố chất đó trong dài hạn sẽ đem đến lợi tức vững bền, tạo thành các điều kiện cần và đủ hấp dẫn để những nhà đầu tư quyết định sở hữu condotel. Và những công trình của Tập đoàn BIM Group đều hội tủ đủ 4 yếu tố này.

Trong đấy, Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự hợp tác giữa BIM Group và tổ chức IHG, thương hiệu số 1 thế giới về hotel, resort đã tạo thành một nét cực kỳ mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc phối hợp cùng với IHG, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được quản lý 1 cách quy củ, đạt đến những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành khách sạn với dịch vụ hoàn hảo nhất, mang lại nguồn khách hàng dồi dào, duy trì doanh thu luôn ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã nhận xét: “Nhiều nhà đầu tư quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ chú ý coi ai là nhà đầu tư dự án? Thương hiệu nào sẽ điều phối? Tập đoàn thiết kế gì? Và họ nói chung vừa lòng với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG quản lý, và những tập đoàn thiết kế hàng top trên thế giới”.

Không chỉ được cam kết mức lợi nhuận 9% có thể tính toán được ngay, chủ sở hữu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để tận hưởng lợi từ chính sách Times Share, nhận ngay được 20 đêm nghỉ ngơi free tại căn hộ của mình, và hai đêm nghỉ ở hệ thống của Intercon. Chọn mô hình đầu tư vốn đã chứng minh hiệu quả vững bền tại những thị trường lớn trên thế giới, nhưng BIM Group có con đường riêng, tạo thành giá trị thặng dư nổi trội cho dòng condotel mang thương hiệu BIM Group. Đây là các ấn tượng đặc sắc lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được trong chuyến đi đường trường, khi condotel đang hot cũng như khi thị trường đã hạ nhiệt.

Từ những bước suy tính rất cụ thể, chi tiết của BIM Group đối với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một công trình vô cùng tiềm lực trong thời gian tới và ai có được 1 trong số 115 Condotel của dự án này thì cũng sẽ được hưởng các ích lợi lớn khi mà du lịch Phú Quốc đang tiến triển mỗi ngày, khách trong nước và quốc tế đến tham quan hòn đảo này luôn tăng thêm lên chứ không hề có dấu hiệu chững lại.