Lệ phí trước bạ là gì? Cách tính thuế trước bạ nhà đất như thế nào? | Trần Xuân Sơn
Lệ phí trước bạ là gì? Cách tính thuế trước bạ nhà đất như thế nào? | Trần Xuân Sơn

“Lan tỏa tri thức” – Master Sharing là dự án phi lợi nhuận được định hướng và phát triển bởi công ty Dịch thuật Master. Với sứ mệnh chia sẻ đến cộng đồng những thành quả đạt được từ quá trình làm việc nỗ lực của tập thể công ty. Dự án sẽ tạo ra kho tài liệu dịch thuật miễn phí lớn nhất Việt Nam về mọi lĩnh vực và được cập nhật liên tục.

Trường hợp cần kê khai lệ phí để nộp cho cơ quan nước ngoài hoặc cần bổ sung hồ sơ để xin visa du lịch hoặc định cư, bạn phải dịch Tờ khai lệ phí trước bạ sang tiếng Anh. Đây được xem là một trong số những giấy tờ được yêu cầu dịch nhiều nhất và không phải người nào biết tiếng Anh cũng có thể tự dịch được.

Sau đây Master xin chia sẻ cùng bạn bản dịch Tờ khai lệ phí trước bạ để bạn sử dụng tùy theo nhu cầu nhé.

Vui lòng tải bản dịch miễn phí theo link bên dưới (lưu ý: tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo)

Nếu chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, bạn chỉ cần bản dịch tờ khai thuế môn bài tiếng Anh có đóng dấu của công ty dịch thuật. Nhưng trong các trường hợp làm việc với cơ quan nhà nước, tờ khai lệ phí trước bạ phải được dịch thuật công chứng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Cảm ơn bạn đã ghé qua nhà của Dịch thuật Master. Nếu tài liệu của bạn không nằm trong số các mẫu dịch thuật miễn phí của chúng tôi, phiền bạn liên hệ lại đội ngũ của Master nhé

Dịch thuật Master
Email: contact@master-service.asia
ĐT: 028 6678 3414 – 028 6678 3015
Tại số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn

Bạn đang xem bài viết: Bản dịch Tờ khai lệ phí trước bạ tiếng Anh. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.