[English Town] Từ vựng tiếng Anh chủ đề BẤT ĐỘNG SẢN | Học tiếng Anh giao tiếp
[English Town] Từ vựng tiếng Anh chủ đề BẤT ĐỘNG SẢN | Học tiếng Anh giao tiếp

Trong quý I, địa phương có hơn 3.800 giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, trong số này không có một giao dịch nào thuộc phân khúc nghỉ dưỡng. Theo cơ quan này, hiện trên địa bàn tỉnh có 26 dự án du lịch nghỉ dưỡng đang triển khai, với tổng số sản phẩm là 12.149 căn hộ du lịch và 2.588 biệt thự du lịch.

Trong 3 tháng, Khánh Hòa có hơn 2.935 giao dịch đất nền (gần 76%), 68 căn hộ chung cư và 875 nhà ở thổ cư.

Tổng giá trị giao dịch trên vào khoảng 1.613 tỷ đồng, trong khi con số này vào 2 quý cuối năm 2022 lần lượt là 1.200 tỷ đồng và 250 tỷ đồng. Tuy giá trị giao dịch tăng, song Sở Xây dựng Khánh Hòa nhận định thị trường vẫn trầm lắng.

Cơ quan quản lý cũng cho biết, trong quý I, tỉnh không có dự án nhà ở nào đủ điều kiện đưa vào kinh doanh. Ba dự án nhà ở được chấp thuận chủ trương đầu tư, gồm: Khu đô thị Hưng Thịnh tại huyện Cam Lâm (78,8 ha), Nhà ở xã hội Hưng Phú II tại TP Nha Trang (0,69 ha) và Khu Nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh (88 ha).

Dự án duy nhất được cấp phép trong quý là chung cư CT-02 thuộc Khu đô thị mới VCN – Phước Long, TP Nha Trang, quy mô 162 căn hộ.

Bùi Toàn

Bạn đang xem bài viết: Bất động sản nghỉ dưỡng không có giao dịch suốt 3 tháng. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.