NHÀ VIP. DT: 368 M2. GIÁ: 2,1TỶ. CÁCH TP VĨNH LONG 1KM. LONG PHƯỚC LONG HỒ VĨNH LONG.ĐT: 0911464445.
NHÀ VIP. DT: 368 M2. GIÁ: 2,1TỶ. CÁCH TP VĨNH LONG 1KM. LONG PHƯỚC LONG HỒ VĨNH LONG.ĐT: 0911464445.

Sự bứt phá trong tăng trưởng kinh tế nhờ bệ đỡ vững chắc của hạ tầng đang đưa bất động sản Vĩnh Long trở thành tâm điểm an cư – đầu tư bất động sản tại thị trường miền Tây, thu hút các chủ đầu tư tầm cỡ đến xây dựng dự án.

Bất động sản Vĩnh Long – Trung tâm đô thị mới của miền Tây

Theo các chuyên gia nhận định, trong khi tốc độ tăng trưởng phần lớn các tỉnh vùng ĐBSCL những năm qua có phần chậm lại và có dấu hiệu đi xuống, thì tốc độ tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Long có nhiều chuyển biến tích cực, đang có dấu hiệu phục hồi trở lại. Thị trường bất động sản Vĩnh Long cũng trong đà phát triển.

Trong nhiều năm qua, năng lực cạnh tranh của thị trường Vĩnh Long không ngừng được cải thiện. Chỉ số PCI của tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2016- 2020 được xếp vào nhóm 10 tỉnh – thành đứng đầu cả nước.

Trên con đường trở thành trung tâm đô thị mới của miền Tây, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đã phê duyệt các đề án và đặt mục tiêu phát triển cho giai đoạn 2020 – 2050. Theo đó, với nguồn vốn đầu tư hơn 27.200 tỷ đồng được phê duyệt để phát triển đô thị TP Vĩnh Long; đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa, dự kiến đạt 80 – 85% vào năm 2030.

Cùng với xu hướng giãn dân số cơ học, tốc độ đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ trở thành bàn đạp cho thị trường bất động sản Vĩnh Long phát triển, kéo theo đó là giá bất động sản liên tục tăng cao từ 30 – 40% trong vòng 3 năm trở lại đây.

Bất động sản Vĩnh Long - Trung tâm đô thị mới của miền Tây

Sự xuất hiện nhiều khu đô thị tầm cỡ mang tính biểu tượng – thị trường bất động sản Vĩnh Long

Theo nhận định của các chuyên gia, sự khởi sắc của nền kinh tế Vĩnh Long đã và đang tạo nên thế hệ cư dân mới, với yêu cầu cao hơn về không gian sống, nơi họ không chỉ an cư mà còn kinh doanh và đầu tư tốt hơn. Bất động sản Vĩnh Long vừa là nơi hội tụ của giới tinh hoa địa phương với không gian xanh, sinh thái, cùng các tiện ích đẳng cấp vượt trội; vừa là trung tâm giao thương giải trí, thu hút lưu lượng cư dân khu vực và các vùng lân cận đến tham quan mua sắm và vui chơi.

Trong bối cảnh mới, sự xuất hiện của những khu đô thị kiểu mẫu như khu đô thị T&T Tamda chính là lời giải cho nhu cầu về một không gian an cư – đầu tư xứng tầm tại Vĩnh Long. Với quy mô 11,53ha, bao gồm 485 sản phẩm nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự, khu đô thị T&T Tamda là một trong những khu đô thị có quy mô bậc nhất, là biểu tượng sống và kinh doanh mới ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long mà bất cứ cư dân tinh hoa nào cũng mong muốn sở hữu.

Vị trí tiếp giáp sông nước của dự án được lấy cảm hứng từ khu đô thị hiện đại ven đầm và những dòng chảy uốn lượn tại vườn quốc gia Everglades của vùng đất Florida trù phú. Dự án khu đô thị T&T Tamda cũng sở hữu lối kiến trúc độc đáo xứng tầm biểu tượng độc tôn khi kết hợp hài hoà giữa nét hiện đại đặc trưng Florida và Art Deco cùng mảng xanh sông nước thân thuộc của miền đất Vĩnh Long.

Sở hữu vị trí đắc giá ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long, khu đô thị T&T Tamda thừa hưởng hệ tiện ích ngoại khu hoàn hảo, kết nối nhanh chóng đến trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, siêu thị, chợ, các khu du lịch bản địa, các tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh. Đây chính là nơi an cư lý tưởng, đảm bảo không gian sống vừa riêng tư vừa đầy đủ tiện ích cho cư dân khu vực.

Khu đô thi T&T Tamda

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH T&T Land Phước Thọ, được tư vấn phát triển bởi đơn vị Công ty Cổ phần Bất động sản T&T Homes – Thành viên thuộc T&T Group – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu T&T Group là sự kết tinh từ những giá trị tinh hoa thế giới với văn hoá bản địa đặc sắc.

Chủ đầu tư T&T Group là nhà phát triển bất động sản uy tín, kiến tạo một không gian sống hoàn hảo với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, đặt nền tảng cho một cuộc sống lý tưởng: sống xanh – tiện nghi – thông minh theo chuẩn quốc tế cho cộng đồng dân cư.

Bạn đang xem bài viết: Bất động sản Vĩnh Long bắt nhịp phát triển kinh tế tại những khu đô thị mới. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.