Bí quyết chọn mua căn hộ Empire City

Bí quyết chọn mua căn hộ Empire City

Khách hàng mong chờ điều gì ở căn hộ Empire City
Thông tin cần nắm về căn hộ Empire City
Căn hộ Empire City tiêu điểm căn hộ quận 2

Căn hộ Empire City quy mô của dự án mang tầm cỡ lớn với tổng diện tích vào khoảng 14,5ha và can ho Empire City được xây dựng trên diện tích đất là 730,000m2. Trên đó thiết kế thành 8 khu chức năng khác nhau tạo nên tổng thể là khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm.

Tham khảo bài viết liên quan:tiến độ dự án Empire City

Căn hộ Diamond Island quy hoạch theo hướng khu nhà ở nghĩ dưỡng ven sông, hệ thống cây xanh, các công viên bao phủ, mật độ xây dựng thấp, dự án Diamond Island thực sự là chốn nghỉ dưỡng yên tĩnh hiếm hoi tại trung tâm Sài Gòn.

can ho empire city

Bí quyết chọn mua căn hộ Empire City

Nơi đây sẽ có cáckhu thương mại dịch vụ đa chức năng; khu phức hợp với các chức năng thương mại, dân cư và thể thao, giải trí; khu chức năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1; khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn; gồm khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đô thị…; là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và một bệnh viện quốc tế; khu nhà cao tầng trung bình và khu khách sạn nghỉ dưỡng và cuối cùng là khu phát triển đa dạng sinh học. Với rất nhiều khu chức năng khác nhau được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp Empire City trở thành “Đế vương” của Vương quốc Thủ Thiêm nhưđúng tên gọi của nó.
Empire City được phân chia thành nhiều phân khu khác nhau và phục vụ đầy đủ các dịch vụ tiệních cho cư dân ‘thành phố Đế Vương’. Và đặc biệt, cư dân ở đây còn được tận hưởng cuộc sống tinh thần thoải mái và sảng khoái với bầu không khí mát mẻ, trong lành cũng như có thể ngắm cảnh toàn thành phố từ tâng nhà thứ 86 của toà tháp Empire City. Với 86 tầng thì Empire City Tower sẽ vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng những toà nhà cao nhất Việt Nam cũng như lọt vào top đầu những toà nhà cao nhất thế giới.
Cuộc sống thần tiên đã vàđang đợi những cư dân mới của thành phố đến nhập cư và tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp của thành phố sang trọng bậc nhấtở Sài Gòn.