Bình tích áp loại 200l của hãng varem tank

Bình tích áp loại 200l của hãng varem tank

Dự án Masteri An Phú văn hoá phong phú sát trung tâm ưu điểm gần sông
D’Edge Thảo Điền vô cùng cạnh tranh về giá cả và chất lượng công trình
NLG: Bàn giao căn hộ EHome, lãi quý 1 gần 35 tỷ đồng

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam hiện tại được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng cho khách hàng với các loại dung lượng như: 200l sức ép 10bar; áp lực 8bar; sức ép 16bar; sức ép 25bar có qui hoạch hai dạng đứng và tọa lạc. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có cách chọn lựa loại bình phù hợp với nhu cầu và khả năng số tiền của mình.

thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . loại bình này có dung tích 200l và hoạt động được trong mức sức ép 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách có mẹo hay chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống kết nối có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. quan tâm: sản phẩm làm việc đẹp trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế cho khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung cấp đối với khách các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển cho khách tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có yêu cầu dùng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung cấp thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với kinh phí thấp nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, tổ chức chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật viên làm việc profesional, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫn loại máy chuẩn xác nhất và tất cả chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật cài đặt đặt và tư vấn lắp đặt đặt sản phẩm.

ví như Quý khách ở Hà Nội có mẹo hay đến với chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của công ty chúng tôi và có lựa chọn tốt nhất cho mình. Hoặc liên hệ cho tất thẩy chúng tôi theo phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

cùng với đó, không chỉ có Varem mà chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự biên soạn và chọn lựa sản phẩm cho mình.

bạn có cách xem thêm : Báo giá trị bình tích áp 100l hiệu Varem

Hãy đánh giá cả bài viết của chúng tôi