Blackberry Passport: Tuyệt phẩm hay phế phẩm?

Mẹo tiết kiệm tiền trước khi sinh
Thi công nội thất showroom lý tưởng
Top #1 công ty xưởng nội thất gia công nội thất tân cổ điển giá rẻ
Tuy nhiên, cũng từ hướng dẫn trên của Bộ Xây dựng, phía ngân hàng lại cho rằng người có tổng thu nhập dưới mức thu nhập chịu thuế TNCN (9 triệu đồng/tháng) thì không đủ điều kiện để trả nợ vay, tức không đủ điều kiện được vay gói tín dụng này mua nhà. Ông Châu phân tích, Chính phủ đã giao thẩm quyền cho UBND cấp tỉnh quy định đối tượng người có thu nhập thấp cho phù hợp với thực tế địa phương chứ không giao thẩm quyền này cho Bộ Xây dựng. Hơn nữa các nghị quyết của Chính phủ về gói tín dụng ưu đãi 30. 000 tỉ đồng cũng không giao thẩm quyền cho Bộ Xây dựng xác định diện nào là người có thu nhập thấp đô thị. Như vậy, tổng thu nhập của người có thu nhập thấp phải ở mức không phải đóng thuế TNCN…

Trong thời đại đầu tiên của smartphone, BlackBerry nổi lên với những chiếc điện thoại thông minh mang tính thương nhân, với bàn phím QWERTY tiện dụng tạo nên xu thế.

4 tuần giá dầu tăng liên tiếp

Tuần này đã là tuần tăng giá thứ tư liên tục của dầu thô.
Diệp Vũ
Giá dầu tăng trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu, chốt lại một tuần tăng giá 5%


Tuy nhiên, thời đại cảm ứng hiện nay đã khiến BlackBerry lâm vào cảnh khốn cùng, khi những chiếc smartphone phím cứng ngày càng giảm doanh số, những chiếc smartphone cảm ứng của BlackBerry cũng không được đánh giá cao.
Sau nhiều cách tân và nỗ lực, BlackBerry có vẻ như sắp mang tới một chiếc smartphone nữa, mang tên gọi Passport, với hình dáng vuông vắn và bàn phím QWERTY.
Cảm nhận ban đầu, nó quá to và vuông để trở thành một chiếc smartphone phổ biến cho mọi người Bàn phím QWERTY đã gọn gàng hơn, cắt giảm nhiều phím ít dùng so với những người đàn anh.
Bàn phím nằm rất sát ở cạnh dưới chiếc smartphone, với ưu điểm là tối ưu diện tích màn hình cảm ứng phía trên, và nhược điểm là nằm quá thấp nên sẽ khó bấm hơn.
BlackBerry Passport sẽ sở hữu pin dung lượng khá lớn, 3.450mAh, không thể tháo rời.
Ngoài ra, RAM dung lượng 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình LCD kích thước 1.440×1.440 vuông vắn.
Passport cũng được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD, cùng với khe cắm SIM nằm ở phần trên của máy.Vấn đề khiến nhiều người để ý nhất là thiết kế của BlackBerry Passport khiến nó không dễ đút túi, sử dụng ngoài đường phố, bởi nó quá vuông vắn và tốn diện tích.
Chưa rõ bao giờ BlackBerry sẽ tung ra sản phẩm này, nhưng việc chưa ra mắt đã bị chê khiến nhiều người tin rằng nó lại là nỗ lực thất bại của “Dâu đen”.
Ưu điểm của Passport là màn hình cảm ứng vuông rộng, bàn phím cứng đầy cá tính và có thể sử dụng để thiết lập hàng loạt phím tắt kinh điển, cấu hình của máy cũng không đến nỗi tồi.
Dù sao đây vẫn là sản phẩm mà người ta chờ đón nó ra mắt.
 
Theo Tri Thức Trực Tuyến