Các loại máy bơm giếng khoan chất lượng tốt nhất

Các loại máy bơm giếng khoan chất lượng tốt nhất

Giá điện có thể tăng từ giữa tháng 3
Bình Mỹ Center đất nền Nhà phố lối sống hiện đại giá hợp lí
Những nơi nào thì nên sử dụng hệ thống gas trung tâm

Bơm nước giếng khoan – sản phẩm được lựa chọn vận dụng nhiều trong cuộc sống đời thường của mọi người. các hộ gia đình, cá thể, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là 1 trong lựa chọn số 1. phụ thuộc vào vào môi trường thiên nhiên vận hành, tính chất nguồn nước tương tự như nhu yếu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn lọa máy bơm sao để cho tương xứng nhất.

XS181

Trên Thị Phần việt nam hiện nay có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm dân dụng). Mỗi loại bơm đều sở hữu những ưu, nhược điểm khác biệt. riêng với hộ hạnh phúc gia đình hoặc cá thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm dân dụng. Đây hầu hết là những dòng bơm năng suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, tương xứng dùng cho sinh hoạt. Bơm được bỏ lên trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp ráp, dễ khắc phục sự cố, tiêu hao ít nguồn năng lượng, Ngân sách thành phầm tại mức vừa phải. thông thường, với dòng bơm này, người tiêu dùng hãy lựa chọn thành phầm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

Dòng bơm thứ 2 dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây hầu hết là bơm có hiệu suất lớn, được đặt chìm ngập trong môi trường nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan tương thích cho các mục tiêu công nghiệp nhiều hơn thế là các ứng dụng sinh hoạt.

Các dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại nước ta gồm có: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras… yêu cầu về kết cấu và điều kiện kèm theo vận hành tương tự như những chế độ bảo vệ thành phầm và người tiêu dùng hà khắc hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm dân dụng. vấn đề cần chú ý nhất khi dùng sản phẩm này là bạn cần phải biết tất cả các yếu tố cần phải có gồm có công suất, lưu lượng, độ đẩy cao…của bơm. cụ thể chi tiết, quý người tiêu dùng cần chú ý những điểm dưới đây:
– Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
– Sử dụng bơm gia dụng có hiệu suất khoảng chừng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng chừng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng tầm 1-5m3/giờ, tương thích cấp nước cho những thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…với các dự án công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên rất cao thì cần sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chuyển động ổn định.
– đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên dụng.

Trong thực tế, các loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất NNTT hoặc sử dụng cho các khu người dân.

Để được hỗ trợ tư vấn về thành phầm cũng tương tự kỹ thuật lắp ráp, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. người sử dụng vui mừng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công Ty CP MATRA Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội Thủ Đô
điện thoại cảm ứng : 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136