Các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua Condotel Intercontinental Phú Quốc

Các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nhận xét của các chuyên gia về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Nét đặc trưng của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở tính chất gì?
Vị trí của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có các ích lợi gì?

– Căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Du an Condotel InterContinental là dự án khu căn hộ Condotel trước tiên ở Châu Á http://bit.ly/2q5w7nu được vận hành và cho thuê bởi InterContinental – tập đoàn bậc nhất toàn cầu. bởi thế, những căn hộ ở đây đều được ngoài mặt và hoàn thiện đảm bảo theo giống tiêu chuẩn sang trọng với những khách sạn InterContinental trên toàn cầu.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik duannhamik.com liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

 

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), mang 115 căn, mỗi căn được kiểu dáng trong khoảng 1 tới 3 phòng ngủ. Căn hộ của Condotel InterContinental Phú Quốc được kiểu dáng tận dụng ánh sáng đột nhiên và hướng gió, có ban công rộng, thoáng nhờ vậy đứa ở với thể thả sức phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. tuy nhiên, bên trong căn hộ được sắp xếp hợp lý, đẳng cấp kiên cố sẽ làm cho vừa lòng du khách.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

– Biệt thự Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ sở hữu độc nhất năm căn biệt thự ở Condotel InterContinental Phú Quốc với diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn sở hữu khoảng 3 đến 4 phòng ngủ nằm trong đại quát Dự án Phú Quốc Marina. sở hữu tầm bao quát hướng biển, kiểu dáng thông minh – biết rõ xu hướng cộng nội thất cao cấp, biệt thự sẽ đưa lại các chốc lát nghỉ dưỡng cao cấp cho đứa ở của nó và kiên cố sẽ làm vui lòng bất kỳ chủ sở hữu nào.

Dự án Empire City http://bit.ly/2qUWCcg cập nhật thông tin mới nhất dự án với vị trí đắc địa, hệ thống các tiện ích cao cấp, Empire City còn có rất nhiều các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và tràn ngập hạnh phúc trong một không gian lung linh và sang trọng.

 

Đa chức năng ở Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc với các nhà hàng mặt biển có những bề ngoài đặc sắc, hài hòa sở hữu tự nhiên sẽ mang tới cho đứa ở và gia đình đa dạng trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đặc thù, chủ nhân người ở sẽ được thưởng thức những món ăn với sự hài hòa hoàn hảo của những món ăn có cá tính Á – Âu ở nhà hàng mặt biển từ các đầu bếp bậc nhất. chắc chắn có thực đơn nhiều của nhà hàng các thực khách, ngay cả rộng rãi thực khách kỹ tính nhất cũng sẽ bằng lòng.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu cơ mẫu mã ở lầu cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, cho nên lúc lên đây, người ở sẽ được mở mang tầm nhìn đẹp hướng biển và bắt hết những giây lát tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối cởi mở cùng quầy Bar, gồm sở hữu bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, với tầm nhìn hướng biển.

– Khu Spa:

Khu spa được thiết kế bởi đơn vị thiết kế tài tình Võ Trọng Nghĩa, gồm mang tám phòng riêng, salon trị liệu mang những trang thiết bị tiên tiến.

– phòng tập thể dục và fitness:

Chủ nhân mang thể luyện tập và giải trí ở phòng tập này. Phòng tập được trang bị các vật dụng tiên tiến sang trọng quốc tế, nơi giúp bạn chăm nom sức khỏe lúc tới với Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được sắp xếp chuyên nghiệp mang những trang đồ vật tiên tiến nhất hiện giờ. sở hữu phòng hội thảo có sức cất lớn, nên, với thể phụ vụ tiêu chuẩn của các cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Có các tiện ích Condotel InterContinental Phú Quốc đưa đến cho đứa ở, chắc chắn đây sẽ là khu resort hút du khách cũng như giới đầu tư.