Căn hộ Centana dự án nổi bật nhất đầu năm 2016

Căn hộ Centana dự án nổi bật nhất đầu năm 2016

Vietnam Airlines muốn giành quyền khai thác nhà ga T1 Nội Bài
Nông nghiệp kỳ vọng vào FTA Việt Nam – Hàn Quốc
Tín hiệu tốt cho các khách hàng của Novaland

Can ho Centana dự án mới nằm trong trung tâm thành phố. Với các dự án nhà ở tại trung tâm thì đối những những gia đình có thu nhập trung bình để mua để có nơi an cư là điều khó xảy ra. Centana Thu Thiem với mức giá chỉ 28 triệu/m2, đây là mức giá rất phù hợp tạo đều kiện cho nhiều gia đình có nơi an cư lạc nghiệp.

Giá trị đầu tư căn hộ Centana quận 2 rất cào bởi vị trí, cùng tiện ích, giá bán rất tuyệt vời. Ngoài quận 2 ra thì quận 9 cũng là cơ hội tiềm năng với các dự án như căn hộ Flora Fuji hay Melosa Garden. Đây là những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thỏa mãn nhu cầu cuộc sống. Dự án Flora Fuji Melosa Garden đang được khách hàng rất quan tâm.

Vị trí căn hộ Centana

Giá trị căn hộ Centana Thủ Thiêm tăng lên theo sức nóng của thị trường cũng như dự án cùng với tiến độ thi công, cở sở hạ tầng… Với dự án Centana Thủ Thiêm thì bạn nên mua khi dự án còn trong giai đoạn triển khai với giá rẻ và hấp dẫn như hiện tại rồi bán lại khi sưc nóng càng tăng lên với giá hời.HiệnCentana Thủ Tiêm đang trong quá trình nhận đặt chỗ thiện chí với mức giá khá tốt. Nếu bạn muốn đầu tư thì hãy chọn ngay các căn hộ hộ đẹp hay giá rẻ nhất càng sớm càng tốt để bán ra vơi giá hời khi sưc nóng và nhu cầu sỡ hữu căn hộ tại đây càng tăng.

tien ich ngoai khu can ho centana

Những giá trị khai thác của Centana Thủ Thiêm đến từ:

Giá chào bán của Centana Thủ Thiêm chỉ 28tr/m2, mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh trong khu vực.
Vị trí của khu căn hộ Centana nằm giữa các khu đô thị lớn của quận 2 và khu trung tâm kinh tế-tài chính Thủ Thiêm nên số lượng người dân cần thuê căn hộ sẽ tăng cao trong thời gian tới
Nằm trong khu vực mà lân cận có nhiều trường đại học thì sưc hút thuê căn hộ từ các sinh viên, giảng viên là rất lớn.
Nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì đây là cơ hội đầu tư rất tốt.

Tổng thể, Centana Thủ Thiêm là dự án rất đáng đầu tư ngay vào thời điểm này.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Melosa Gardenthì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.