Căn hộ City Gate 3 căn hộ hạng sang kiểu Châu Âu tổng thể hoàn chỉnh

Thiết kế tiện ích của khu căn hộ Chí Linh Center đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã có gì nổi bật
Dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời tại TpHCM
Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống trọn gói

Căn hộ City Gate 3 căn hộ hạng sang phong cảnh đẹp thuận tiện di chuyển. Chung cư khu vực lý tưởng, toạ lạc đường An Dương Vương thiết kế ưu việt. Dự án City Gate 3 tầm nhìn tuyệt đẹp, thuộc quận Quận 8 kiểu Châu Âu. City Gate 3 sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời. Căn hộ cao cấp dự án City Gate 3 cư dân cao cấp, phát triển bởi công ty Creed Group tổng thể hoàn chỉnh. Sống trong khu căn hộ xanh vườn phố giữa thành phố City Gate 3 chính là điều bạn hằng mong ước.
Căn hộ City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue thuận tiện di chuyển. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. City Gate 3 là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
ban can ho Kingdom 101 khu vực lý tưởng. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…
Căn hộ City Gate 3 thiết kế ưu việt. City Gate 3 cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Giá trị kiến trúc City Gate 3 hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.
căn hộ Sunshine Avenue tầm nhìn tuyệt đẹp. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ City Gate 3.
ban can ho Kingdom 101 cư dân cao cấp. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ City Gate 3 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379