Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden thiết kế hoàn hảo

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden thiết kế hoàn hảo

Việt – Nga sẽ liên doanh sản xuất thiết bị kỹ thuật quân sự
Nền tảng di động: “Đòn bẩy” để thương mại điện tử phát triển
Loay hoay giải “bài toán” ùn tắc nông sản ở cửa khẩu Tân Thanh

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô đã hợp tác với công ty nổi tiếng trên thế giới  Archetype đến từ Pháp thiết kế kiến trúc, đây chính là điều khác biệt làm nên đẳng cấp tầm cỡ của Dự án Hà Đô Centrosa Garden. Không chỉ vậy các nhà thiết kế đã tinh tế đưa vào dự án những nét hiện đai, nhưng vẫn quý phái và đậm chất nghệ thuật.

Ngoài dự án Centrosa, có thể bạn quan tâm Flora Fuji hay River Park quan 9. Nằm gần bên khu công nghệ cao, hai dự án Flora Fuji và River Park quận 9 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt đầu tư cho thuê rất hiệu quả.

phoi canh du an centrosa garden

Ý tưởng thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Với ý tưởng chủ đạo theo mô hình đô thị xanh, theo chuẩn hiện đại, thiết kế của dự án Hà Đô Centros Garden thể hiện sự tinh tế về các diện tích các căn nhà liền kề hay căn hộ, tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng và quan trọng hơn đó là diện tích mảng xanh đảm bảo cho cư dân sinh sống tại Hà Đô Centrosa Garden gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính điều đó làm cho dự án thêm “nóng”.

Tập đoàn Hà Đô – chủ đầu tư của hàng loạt các dự án mà đã và đang gây sóng trên thị trường bất động sản như An Khánh – An Thượng, Hà Đô Parkview, … thì không có gì phải lo nghĩ khi chọn lựa một dự án bất động sản mang thương hiệu Hà Đô. Và tất nhiên Hà Đô Centrosa Garden cũng không phải ngoại lệ, uy tín và kinh nghiệm lâu năm, cùng những dự án thành công tạo nên sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được chủ đầu tư cam kết và thực hiện đúng thời hạn, ….

Hà Đô Centrosa Garden không giống như các dự án khác, dự án luôn khẳng định dành cho những người có thu nhập cao hay nói cách khác đây là dự án cao cấp. Chất lượng thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết đinh để những đơn vị mua bán nhà đất và nhà đầu tư chọn đầu tư kinh doanh tại Hà Đô Centrosa Garden, cũng như những khách hàng có nhu cầu an cư tại đây. Ngoài thiết kế kiến trúc nổi bật, nội thất hoàn thiện từ những thương hiệu nổi tiếng cũng khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng.

Thương hiệu Hà Đô đã được xây dựng và phát triển hơn 25 năm, ngoài sự tin tưởng của khách hàng, nhắc đến Hà Đô là liên tưởng đến đẳng cấp về giá trị về sản phẩm.