Căn hộ Honas Residence TP Dĩ An – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Quy trình thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản
Nơi đầu tư định cư và tận hưởng cuộc sống hàng ngày chất lượng tại dự án căn hộ chung cư The Privia Khang Điền
Xu hướng thiết kế shop đơn giản

Chỉ một tuần sau khi chính thức công bố tòa Shophouse Honas Residence Reviewland.vn đã có tới hơn 70% số căn hộ tại các tầng của tòa công bố đầu được quý khách đặt cọc đầu tiên. Đây là một trong những thành công vang dội trên thị trường bất động sản của CĐT. Để đáp ứng sự khao khát sở hữu căn hộ của đông đảo khách hàng, dự định sẽ cho công bố với rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến bất cứ ai cũng phải “ngỡ ngàng”.

Honas Residence

khu căn hộ Honas Residence Hoàng Nam Group

Căn hộ cao cấp Honas Residence Hoàng Nam Group căn hộ trung tâm

Trong bộn bề cuộc sống, ai cũng muốn dành cho gia đình thật nhiều thời gian, để phụng dưỡng cha mẹ, để chăm sóc con cái. Nhưng với vô vàn vấn đề trong công việc và cuộc sống, rất khó để mỗi người có thể tự kiểm soát được thời gian của mình. Một trong những việc chúng ta có thể làm được là giảm bớt thời gian và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Có thể là giảm thời gian kết nối trên đường, tiết kiệm thời gian mua sắm, tăng thời gian tận hưởng tham gia các hoạt động thể thao, giải trí…Làm thế nào để đạt được những điều này? căn hộ Honas Residence Bình Dương được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với chuỗi sản phẩm nổi bật: Dự án đầu tay … được quý khách đánh giá cao và dành sự chọn lọc mua cao.

Không những vậy với trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng mong chờ là trung tâm thương mại lớn nhất Bình Dương, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.Môi trường sống tân tiến tại khu căn hộ Honas Residence Hoàng Nam Group, tiện lợi là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống hiện đại ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình thành thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Khu căn hộ cao cấp Honas Residence Xa Lộ Hà Nội sự khác biệt

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế đẳng cấp đã được quý khách ghi nhận, căn hộ Honas Residence Bình Dương mong chờ sẽ là sự chọn lọc xuất sắc về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành thị để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Tất cả các căn hộ chung cư tại dự án đều thiết kế có từ 2- 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại dự án này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo hướng view toàn cảnh.

Dưới lo ngại về thực trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến bất động sản như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ hạng sang đem lại rơi vào dao động 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm hay khác của riêng căn hộ Honas Residence TP Dĩ An đó là tính thanh khoản rất tốt. Sở hữu địa điểm đắc địa, ngay tại TTHC mới của Bình Dương, tiếp giáp mặt đường đường huyết mạch,căn hộ Honas Residence TP Dĩ An giúp chủ sở hữu tiện lợi trong mọi giao dịch, tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng và tiện lợi mở rộng mạng lưới kinh doanh. Hiện tại, CĐT đang áp dụng chương trình ưu đãi mua căn hộ Honas Residence TP Dĩ An. Quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/khu-do-thi-aic

Nguồn tại: San bat dong san