Căn hộ New City quy hoạch khoa học nằm trung tâm trung tâm thành phố

Bộ trưởng Nga: ‘Chúng tôi không chỉ muốn bán máy bay cho Việt Nam’
Căn hộ cao cấp The Avila 2 không gian thoáng mát sống riêng tư tính thanh khoản cao
Tiêu chuẩn thiết kế nội thất spa quy mô lớn

Can ho New City quy hoạch khoa học, khu an ninh thành phố tiện ích. Căn hộ cộng đồng cao cấp, nằm trong khu vực đường Mai Chí Thọ không gian chuẩn mực. Khu dự án cao cấp New City chính sách hấp dẫn, ở quận 2 khu Bình Khánh nằm trung tâm. Những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị. Khu dự án New City chăm chút cẩn thận, được phát triển bởi Công ty Thuận Việt trung tâm thành phố. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.

Xem thêm tien ich can ho new city

Dự án New City, thành phố tiện ích. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Căn hộ New City ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

New City Thủ Thiêm, cộng đồng cao cấp. Căn hộ New City còn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiện ích cao cấp. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.

Căn hộ New City, không gian chuẩn mực. New City được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Dự án New City, chính sách hấp dẫn. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại New City, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Căn hộ New City, chăm chút cẩn thận. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 913 756 339 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê căn hộ new city tại đây apartment for rent in hcmc