Căn hộ One Verandah không gian sống xanh hấp dẫn

Căn hộ One Verandah không gian sống xanh hấp dẫn

Giá phân phối gạch cotto quy trình chuyên nghiệp
Millennium quận 4 được thiết kế cực kỳ hợp lý và đảm bảo tiêu chí
Khu dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Đông Dương sở hữu lâu dài tầm nhìn đẹp

Căn hộ One Verandah sở hữu vị trí đắc thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 dự án One Verandah kế cận những tuyến đường huyết mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai trong để từ đó có thể nhanh mọi địa điểm tại thành phố.

can ho one verandah

One Verandah không gian sống xanh hấp dẫn

Chắc chắn One Verandah là dự án đáng để đầu tư, bởi can ho One Verandah với những giá trị tuyệt vời mà hiếm dự án BDS nào với được. Dự án BDS One Verandah với một vài kiến trúc sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Một số tiện ích mà dự án đem lại cho cư dân sống tại đây là tuyệt vời. Và vị trí của dự án khiến nó trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người.

Toạ lạc tại trung tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, đồng thời lại với bốn ngoài đường trên một vài trục đường chính, One Verandah một trong những du an can ho quan 2 có hạ tầng giao thông cực kỳ thuận tiện. Việc kết nối của cư dân rất linh hoạt để đi đến một số vị trí khác của thành phố như quận một, sân bay, hầm Thủ Thiêm hay cao tốc Long Thành…

Bởi là một dự án chung cư cấp cao, nên các kiến trúc của chung cư cao tầng gần như lý tưởng để thoả mãn được nhu cầu của mọi cư dân. Các căn hộ tại One Verandah tập trung vào cách bố trí không gian hợp lý, thích hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Đồng thời, tính thẩm mỹ và tinh tế tới từng trục đường nét và nội thất cũng là một vài dấu ấn không thể bỏ qua của một vài căn hộ tại đó. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 40% trong tổng diện tích một,7 ha của dự án. Phần tổng diện tích còn lại được chủ đầu tư sử dụng để trồng cây xanh, tạo khuôn viên và phát triển hệ thống con đường giao thông nội bộ. Nhờ đó mà cảnh quan bên trong dự án trở nên hết sức tươi mát và trong lành.

Để tạo nên cao cấp của một dự án nhà chung cư 5 sao, CDT tập trung vào một vài tiện ích mà dự án mang lại cho khách hàng. Tất cả những tiện ích tại One Verandah đều có tiêu chuẩn 5 sao, khiến nơi đây sở hữu dáng dấp của 1 khu resort nghỉ dưỡng mà cư dân được tận hưởng một số dịch vụ trên cả xuất sắc. One Verandah có trung tâm mua sắm tiên tiến bậc nhất, mang sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hệ thống bể bơi đạt qui định địa cầu, có hồ tạo sóng và bể tràn để cư dân sống tại đó sở hữu thể tận hưởng sự thư giãn tối đa. Ngoải ra, dự án còn có trên 50 dịch vụ xuất sắc khác từ spa, làm đẹp, đến dịch vụ ăn uống, giải trí vui chơi để mọi cư dân sống tại đó nhận được tận hưởng một số giá trị xuất sắc.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ căn hộ One Verandah

Bên cạnh đó, dự án One Verandah còn với một view hiếm mang, lúc mà tầm nhìn từ 4 phía đều hướng ra sông Sài Gòn. Dao động trên 80% căn hộ tại dự án có view hướng sông mãi mãi, bởi đó là dự án nhà cao tầng duy nhất trong khu vực. Đây là một điểm đặc trưng mà khó có thể tìm thấy ở 1 dự án nhà chung cư nào khác.

Dự án nằm trong tổ hợp những dự án nhà đất cao cấp của thành thị, bởi thế giá trị của dự án cũng nghiễm nhiên được nâng tầm cao hơn. Thời điểm này, giá của một số căn hộ tại One Verandah Thạnh Mỹ Lợi vẫn đang ở mức tranh giành so sở hữu các dự án cùng thị trường, tuy nhiên, mức giá của One Verandah đang sở hữu xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Nếu quyết định quyết định One Verandah để đầu tư thì đó chính là thời điểm thích hợp nhất.