Căn hộ One Verandah và thương vụ bạc tỉ đến từ chiếc cầu nối

Công ty thiết kế nội thất văn phòng 40m2 đẹp đẳng cấp
Sự khác biệt trong thiết kế của Khu căn hộ New City
Tiêu chí thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh làm việc

Nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá của dự án One Verandah và các dự án khác trong Thạnh Mỹ lợi xuất phát từ hạ tầng giao thông của khu vực. Thực trạng giao thông trước đây, khi quý khách muốn vào trực tiếp dự án phải đi qua tuyến đường Đồng Văn Cống nếu đi từ đại lộ Mai Chí Thọ.

Tuy nhiên trục đường Đồng Văn Cống hàng ngày vẫn chịu sự hoành hành của khối lượng lớn xe container di chuyển xuyên suốt để vào đến cảng Cát Lái. Tạo cảm giác bất an cho người dân khi lưu thông, đồng thời cũng ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống quanh trục đường, nhanh chóng giảm tuổi thọ trục đường mặc dù đã quy hoạch theo tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải.

Dự án mới Thạnh Mỹ Lợi luôn được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là One Verandah của tập đoàn MapleTree. Vừa qua dự án đã mở bán thành công hơn 90% căn hộ chào bán và hết ngay trong ngày đầu tiên. Thông tin dự án One Verandah liên tục được cập nhật bởi SaleReal Team đội ngũ chuyên về thị trường quận 2 giúp khách hàng hiểu hơn về dự án MapleTree

Vì vậy, đây là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng e dè mặc dù rất thích dự án One Verandah gây vướng mắt khá nhiều cho nhà đầu tư lẫn khách hàng.

phoi canh one verandah

One Verandah và lợi nhuận đến từ thông tin xây cầu nối Đảo

Tuy nhiên bài toán giao thông tại Thạnh Mỹ Lợi đã có được đáp án sau nhiều năm tìm lời giải. Đáp án của bài toán giao thông này được giải quyết khi tháng 9/2017 vừa qua chiếc cầu nối có trị giá hơn 500 tỷ đồng được hình thành.

Thông tin mới về thông xe cầu Thời Đại : https://tuoitre.vn/tphcm-thong-xe-cau-qua-dao-kim-cuong-20180530092954993.htm

Cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5/2018

Chiếc cầu có vai trò nối kết giao thông xuyên suốt khu vực Thạnh Mỹ Lợi ra đến Thủ Thiêm, thông trục đường ven sông TML ( trục đường chính của dự án One Verandah ) ra đến Mai Chí Thọ. Chiếc cầu xây qua đảo Kim Cương trên đường ven sông Sài Gòn bắc qua nhánh sông Giồng Ông Tố.

Đầu cầu bên đây nằm ở điểm cuối của trục đường ven sông 103 thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, tiếp nối đến đường ven sông trong khu dân cư 30ha thuộc phường Bình Khánh quận 2. Với chiều dài gần 300m, chia thành 4 làn xe , mỗi làn mở rộng 6m đường.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ có thể tìm hiểu tiềm lực chủ đầu tư căn hộ One Verandah chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/phan-tich-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-one-verandah/ qua bài viết bên cạnh những thông tin là phân tích của SaleReal về những sản phẩm mà chủ đầu tư MapleTree đã phát triển.

Ngoài ra, dự án còn xây dựng thêm bờ kè dọc sông Sài Gòn, nâng cấp hoàn thiện đoạn đường ven sông thiết kế theo đường phố dạo bộ với chiều rộng 6m và có đường đường thắp sáng và cây xanh bao phủ.

Dự án giao thông này được đầu tư với tổng kinh phí gần 500 tỷ đồng, nguồn vốn đầu tư dự án được cấp từ ngân sách thành phố cùng với sự hợp tác của một số doanh nghiệp đầu tư hưởng lợi từ dự án. Dự kiến để hoàn tất dự án chiếc cầu này cần khoảng thời gian 11 tháng để triển khai gói thầu xây dựng. Riêng phần thầu lắp phần đường ven sông đã được triển khai vào tháng 10 vừa qua.

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ MapleTree cực kì lý tưởng và One Verandah phù hợp với những gia đình có con nhỏ : http://canhoquan2.today/can-ho-one-verandah-lua-chon-hoan-hao-cho-gia-dinh-co-con-nho/ với sự chú tâm phát triển hệ thống tiện ích căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của chủ đầu tư MapleTree hướng đến cuộc sống an cư tuyệt vời.

Theo thông tin thì các gói thầu liên quan đến hạ tầng khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ được thực hiện vào đầu năm 2018, dự kiến hoàn thiện sẽ vào khoãng cuối năm 2019.

Từ việc thông tin xây dựng cầu Thời Đại được hình thành thì khách hàng và các chủ đầu tư có cái nhìn trực quan hơn về yếu tố tiềm năng mà One Verandah đang có.

Sự kiện khởi công xây dựng chiếc cầu đã làm tăng giá các dự án trong phân khúc Thạnh Mỹ Lợi , tuy nhiên chỉ mới là khởi công. Trong tương lai, nếu đầu tư cho dự án ngay từ bây giờ thì khi cây cầu hình thành mức giá tăng theo thời gian sẽ còn tăng cao hơn nữa và nguồn lợi nhuận mà dự án mang về là không nhỏ. Tối thiểu mỗi năm lợi nhuận tăng 8% so với giá bán hiện tại, trong tầm nhìn 4 năm lợi nhuận thu lại lên đến 30%.