Căn hộ Q2 Thảo Điền tầm nhìn panorama giá hợp lý trái tim thành phố

Không dễ tăng cước vận tải theo giá xăng dầu
Jetstar Pacific lần đầu tiên có lãi
Lời từ chối giá 900 tỷ đồng

can ho q2 thao dien frasers tầm nhìn panorama, khu an ninh cảnh quan xanh mát. Căn hộ đơn giản sinh động, nằm trên đường Xa lộ Hà Nội đạt chuẩn 5 sao. Dự án cao cấp q2 thao dien frasers thiết kế tuyệt mỹ, quận 2 phường Thảo Điền giá hợp lý. Trong tương lai, Q2 Thảo Điền sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Khu căn hộ Q2 Thảo Điền hiện đại trẻ trung, chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited trái tim thành phố. Đặc biệt hơn nữa, căn hộ Q2 Thảo Điền có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Q2 Thảo Điền.

Tìm hiểu thêm về tin tức dự án q2 thảo điền

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, cảnh quan xanh mát. Căn hộ Q2 Thảo Điền kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Q2 Thảo Điền còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, đơn giản sinh động. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Q2 Thảo Điền. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Q2 Thảo Điền mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ Q2 Thảo Điền nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, thiết kế tuyệt mỹ. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, hiện đại trẻ trung. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0915916915 ==> xem thêm thông tin q2 thảo điền http://duanq2thaodien.com/vi-tri-du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2/