Căn hộ Quận 8 đang được quan tâm phát triển

Căn hộ Quận 8 đang được quan tâm phát triển

Mẫu thiết kế thi công không gian nội thất công ty theo bảng vẽ
Mặt Bằng căn hộ căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn
Xu hướng sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời 2019

Từ một khu vực được coi như “điểm mù” của thị trường bất động sản, Quận 8 hiện nay đang có những bước chuyển mình đáng mong đợi. Trong lúc giá các chung cư Quận 8 đang còn thấp như hiện nay, có nên mua căn hộ Quận 8 hay không? SaleReal sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để ra quyết định nhé!

topaz city

Căn hộ Quận 8 đang được quan tâm phát triển

Hiện nay, các chính sách được thực hiện đồng bộ và toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển của Quận 8.

Chính quyền thành phố đang ráo riết thực hiện chương trình “Chỉnh trang và phát triển đô thị từ nay tới năm 2025” tại Quận 8. Theo đó, các hộ gia đình lấn chiếm ven kênh rạch sẽ được di dời và tổ chức tái định cư.

Kèm theo đó, thành phố cũng thực hiện chỉnh trang lại đô thị và hạ tầng dọc theo bờ kênh, giúp mở mang cho bộ mặt Quận 8.
Bên cạnh cải thiện hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích khu vực Quận 8 cũng được quan tâm phát triển.

Những tiện ích như trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,… được đầu tư phát triển, giúp nâng cao chất lượng sống của cư dân căn hộ Quận 8.

Theo nhận định của SaleReal, với sự đầu tư phát triển về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích, khả năng phát triển của thị trường căn hộ Quận 8 trong tương lai là rất lớn.

Đồng thời, khi được chỉnh trang, chính những hệ thống kênh rạch sẽ tạo nên môi trường sống trong lành, thoáng mát cho cư dân căn hộ Quận 8. Điều này là dễ hiểu vì các căn hộ cao cấp ven sông là phân khúc bất động sản rất được săn đón trong thời gian gần đây.

quy hoach quan 8

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 8 đang là phân khúc hấp dẫn giới đầu tư

Với tiềm năng phát triển rất lớn, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã nhanh chóng đặt mua các căn hộ Quận 8 để chờ tăng giá trong tương lai.

Chi tiết thông tin dự án Quận 8 được chia sẻ tại video dưới đây:

Với hàng chục dự án căn hộ Quận 8 và chung cư cao cấp Quận 8 đã và đang được triển khai thời gian qua, việc lựa chọn một căn hộ Quận 8 với mức giá phải chăng rất dễ dàng.

Đối với các nhà đầu tư, Quận 8 đang có thế mạnh là giá bán còn rất thấp so với các căn hộ cùng phân khúc ở các Quận 8 khác. Do đó, thời điểm này là thích hợp để đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi vào khu vực này.

Trong tương lai, khi hạ tầng giao thông và các tiện ích được hoàn thiện, giá bán các căn hộ Quận 8 chắc chắn sẽ tăng cao. Trên thực tế, một số tuyến đường như Phạm Hùng, Nguyễn Duy, Hưng Phú,… giá các căn hộ gần đây tăng khá nhanh và mạnh.

Theo nhận định của SaleReal, trong thời gian tới, đặc biệt khi chiến lược chỉnh trang và phát triển đô thị được hoàn thiện, Quận 8 sẽ là “điểm nóng” mới trên thị trường bất động sản.

Vì vậy, những người đang có ý định mua nhà ở hoặc những nhà đầu tư đang sẵn nguồn tiền nhàn rỗi nên xem xét đầu tư vào các dự án căn hộ Quận 8 vào thời điểm này.