Căn hộ River City thay đổi quan điểm của người dân về chung cư

Căn hộ River City thay đổi quan điểm của người dân về chung cư

Báo giá thi công nội thất quán trà sữa chính sách hoàn hảo
Hình ảnh Công ty cung cấp gạch mosaic lồng đèn quý phái
Đơn giá thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng thiết bị hiện đại

Khác hẳn với hình ảnh những khu tập thể cũ nát và xuống cấp được xây từ thời bao cấp, những tổ hợp căn hộ như tại căn hộ River City ngày càng hiện đại, tiện nghi. Định kiến về cuộc sống chung cư dần tan biến và ở chung cư đang trở thành mốt. Đây không phải là mốt nhất thời mà là một xu hướng mang tính dài hạn, chắc chắn là như vậy.

Dự án cũng vì thế mọc lên như nấm và mỗi năm, hàng chục nghìn căn hộ chung cư được đưa ra thị trường. Riêng tại River City có tới gần 8000 căn hộ được giới thiệu ra thị trường. Trước áp lực cạnh tranh, các doanh nghiệp bất động sản càng ngày càng có những ý tưởng độc đáo để “câu” khách, nói đúng hơn chủ doanh nghiệp bất động sản như chủ đầu tư của River City q7 ngày càng chiều khách hàng để có thể tạo ra nhiều lớp khách hàng trung thành với dự án hơn nữa.

Và các chủ đầu tư đang đua về nhất, từ toà nhà cao nhất, tiện ích khủng nhất cho đến dịch vụ độc đáo nhất – Căn hộ biển đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam River City.

Có vẻ chiều cao đang là điểm nhấn mà những chủ đầu tư này tạo ấn tượng thu hút người mua nhà. Tất nhiên, không phải ai cũng ấn tượng, bởi cũng có nhiều người sợ độ cao, và đặc biệt họ sợ cháy nổ thì không biết xử lý thế nào.

Cuộc đua về tiện ích cũng có những bước ngoặt thú vị. Nếu như số lượng tiện ích chưa thuyết phục thì một số chủ đầu tư còn tạo ra những tiện ích độc đáo chưa từng có trong dự án chung cư. Trước thực tế này, căn hộ River City đang dẫn đầu thị trường Tp.HCM về mức độ khủng của tiện ích. Căn hộ River City có số lượng tiện ích đa dạng nhất trong tất cả các dự án với 99 tiện ích, 4 tiện ích lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Chủ đầu tư An Gia tuyên bố sẽ đầu tư 20 triệu USD để làm những tiện ích này.  Khi các chủ đầu tư ai cũng đua giành chữ “nhất”, có vẻ như những ý tưởng sáng tạo độc đáo cho những dự án chung cư sẽ không có điểm dừng.