Căn hộ River City tiềm năng từ vị trí

Căn hộ River City tiềm năng từ vị trí

Gateway Thảo Điền
Vinhomes Golden River khu đô thị khép kín đẳng cấp hiện đại
Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ

Căn hộ River City quận 7 có tiềm năng và xứng đáng được mua hay không? Nếu có thì tại sao?

can-ho-river-city

Các dự án lân cận căn hộ River City bao gồm: Công viên Mũi Đèn Đỏ (Sài Gòn Peninsula), Cầu Thủ Thiêm 4, đường Đào Trí Mở Rộng…Theo đó, hầu hết các dự án này sẽ triển khai khi River City đi vào giai đoan bàn giao vào năm 2019. Điều này có nghĩa, tiềm năng của dự án River City còn rất nhiều và giá trị của căn hộ tại đây sẽ tăng giá theo tiến độ triển khai các dự án lân cận.

River City tạo ra một sức hấp dẫn rất lớn đối với cả khách mua ở và khách mua đầu tư. Bởi lẽ:

Dự án nằm ở một ví trí quá đắc địa với 3 mặt view sông mà lại dễ dàng di chuyển về những điểm tiện ích của Sài Gòn, dù vậy hiện nay mức giá của các căn hộ vẫn rất hợp lý với xuất phát điểm từ 27 triệu/m2 (thấp hơn so với các căn hộ cùng phân khúc).

River City q7 tạo ra được những điểm vượt trội so với những dự án xung quanh bằng thiết kế hiện đại, biểu trưng cho những con người của thế hệ mới. Hơn nữa, tiện ích tích hợp trong dự án được coi là đa dạng và đặc sắc nhất Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên thông điệp 99 tiện ích được chủ đầu tư căn hộ River City quận 7 liên tục thông tin tới khách hàng với tần suất dày đặc và phủ kín trên mọi kênh truyền thông. Đơn giản là bởi vì con số 99 là con số đẹp nhất, lớn nhất cho tới thời điểm hiện nay.