Căn hộ The Gold View – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

Giá thiết kế và thi công nội thất phòng họp làm việc đẹp đẳng cấp
Danh sách dự án Masterise nổi bật
30 ngày “mua hụt”… Khu căn hộ cao cấp Premier Sky Residences

căn hộ The Gold View quận 4 là căn hộ xanh đẳng cấp nằm tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1. Nơi vị trí chiến lược được đánh giá là đắc địa phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, và là dự án chung cư nằm trong KĐT Phường 1 . Được xây dựng triển khai, quy hoạch và thiết kế kỹ lưỡng chau chuốt ngay từ những bước chân đầu tiên.

The Gold View

Không gian sinh thái trong lành tại Căn hộ The Gold View

thue The Gold View là dự án chung cư được toạ lạc trên trục đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ của Tp. Hồ Chí Minh, dự án chung cư nằm tại đặc biệt thuận tiện về giao thông, đi đến với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc biệt với trục hạ tầng của Phường 1. cùng với vị trí chiến lược độc tôn, dự án chung cư còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. CĐT danh tiếng Căn hộ The Gold View do Công ty TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng KH được 1 niềm tin vững chắc.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt bậc mà căn hộ The Gold View quận 4 được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư rất là để ý đến việc phục vụ nhu cầu của KH và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích đẳng cấp và đa dạng. thue The Gold View mong đợi phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Nam Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Căn hộ The Gold View đều được thiết kế mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc tại Căn hộ The Gold View

Nằm trên diện tích gần 23.061m2 với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%. Căn hộ The Gold View cao 27 – 33 tầng với gồm 2 block cao 27 – 33 tầng. Với số lượng chung cư là căn/tầng thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 1,905 căn hộ hạng sang cao cấp. Đồng thời các chung cư được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tại Căn hộ The Gold View, chủ đầu tư đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn tự nhiên cho căn hộ cao cấp.

Bạn đang xem thông tin Căn hộ The Gold View tại: https://gkg.com.vn/9-view-apartment/

Với mức kinh phí rất là hợp lý, giá giao động từ 40 tr/m2. Căn hộ The Gold View tọa lạc tại địa điểm rất là đắc địa, nằm trong KĐT Phường 1. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, làm cho Căn hộ The Gold View càng ngày càng đắt giá. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 BĐS hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Căn hộ The Gold View mong đợi khi công bố sẽ phát triển thành biểu tượng mới của cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Theo đó sẽ có 1 cơn sốt mới mang tên “Căn hộ The Gold View” trong phân khúc căn hộ cao cấp khu vực trung tâm thành phố. Nhờ những lợi thế vượt bậc mà hiếm có của mình, Căn hộ The Gold View đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy KH để ý dự án chung cư có thể cập nhật liên tục toàn bộ thông tin dự án chung cư tại website mời KH để ý để ý theo dõi.

Nguồn tại: Sanbatdongsan.edu.vn