Căn hộ The Opera trong lòng River City

Căn hộ The Opera trong lòng River City

Condotel Intercontinental Phú Quốc và sức hút đến từ tên tuổi
Công ty báo giá nội thất HCM
Có nên mua đá xanh Thanh Hóa tự nhiên ? thỏa sức thiết kế

Ngày 24.09.2016 HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của căn hộ The Opera tại dự án căn hộ River City. Theo đó, suốt nhiệm kỳ 2 năm của mình đại sứ Mỹ Linh sẽ có nhiệm vụ đem hình ảnh của căn hộ River City giới thiệu tới cộng đồng khách hàng.

the-opera-river-city-9

Khi được hỏi về dự định tương lai, Mỹ Linh cho hay, sau khi học xong ở Hà Nội, sẽ phát triển sự nghiệp tại TP.HCM. Là mẫu người phụ nữ hiện đại nhưng Mỹ Linh cho rằng gia đình vẫn là giá trị quan trọng nhất. Thế nên dù bận rộn thế nào thì sau khi hết mình với công việc, là muốn được trở về nhà. “Đó là căn nhà yên bình với nhiều cây xanh, thoáng đãng và trong lành. Thật thú vị là trong hành trình tham dự cuộc thi HHVN 2016, khi được đến tham quan căn hộ River City, tôi đã bất ngờ khi không gian tại đây không khác xa lắm với căn nhà mà mình đã từng tưởng tượng”, Đỗ Mỹ Linh nói.

The Opera thuộc khu căn hộ River City đang được ví là hòn ngọc giữa quận 7, vị trí đẹp nằm giữa 3 mặt sông Sài Gòn, tạo nên một không gian mở cho 100% căn hộ trực diện sông nước. Giữa lòng The Opera là một biển đảo nhân tạo rộng 1 ha. Cùng với cơ sở hạ tầng như cầu Phú Mỹ, Đại lộ Nguyễn Văn Linh… và các dự án đã được quy hoạch xây dựng như tuyến Metro 4, cầu Kênh Tẻ 2, cao tốc Bến Lức – Long Thành… tiếp tục tạo lực đẩy cho phát triển kinh tế torng vùng…