Charm Resort Long Hải Biệt thự nằm trục đường chính không gian mở

Dự án Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa ngay cạnh trung tâm sống trọn vẹn
Laimian Citymang đến nhiều giá trị sống đẳng cấp cho cư dân
Park Riverside giai đoạn 2 vì sao được khách hàng mong chờ?

dự án Charm Long Hải là một dự án mới được cho xây dựng tại thanh_pho.

Charm Resort Long Hải

Đọc thêm tại Charm Long Hải: https://giagocchudautu.com/du-an/charm-long-hai/

Biệt thự biển Charm Long Hải nằm trục đường chính

Vị trí Charm Long Hải giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu trung tâm, có giá trị tiềm năng cao. Không chỉ mang đến sự tiện lợi trong giao thông, cư dân của dự án Charm Long Hải sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, tiên tiến với nội thất đẳng cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được gia công bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… toàn bộ tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền biệt thự giá rẻ. Hầu hết các công đoạn mà cư dân Charm Long Hải di chuyển về trung tâm đô thị và khu vực kế cạnh như Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Bà Rịa đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.

chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích cung cấp đầy đủ nhu cầu ổn định gia đình và giải trí của cư dân. Vơi qui mô dự án khủng lên đến 30ha, Charm Long Hải sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thông thoáng cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà Charm Long Hải.

dự án Charm Long Hải không gian mở

Khu đô thị cũng có thiết kế được đánh giá cao, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên, có sự hòa quyện xuất sắc giữa phong cách thiết kế Châu Á cổ điển và sự sang trọng tiên tiến cung cấp nhu cầu khách hàng. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Chủ nhân Charm Long Hải sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Charm Resort Long Hải

Đọc thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/doi-dua-complex/

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Và hiện tại Charm Long Hải là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu Charm Long Hải. Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn dẫn đến những dự án tốt nhất cho khách hàng thân yêu. Chỉ với thế mạnh trên chắc chắn Charm Long Hải sẽ trở nên dự án chinh phục được nhiều người khách hàng nhất.

Xem thêm thông tin