Chọn công suất của máy bơm nước cho phù hợp

Chọn công suất của máy bơm nước cho phù hợp

Dự án Masteri Apartment dịch vụ cao cấp view trải rộng thông tin chính xác
LienVietPostBank giảm lợi nhuận, tăng mạnh tài sản
Vị trí chiến lược của căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương

Năng suất của máy bơm là một trong yếu tố rất quan trọng. Việc lựa chọn hiệu suất phù hợp sẽ giúp đảm bảo cung ứng cho hệ thống tưới đủ lưu lượng, áp suất và tiết kiệm ngân sách và chi phí được Ngân sách trong tiến độ vận hành.

Trên thị trường lúc này có khá nhiều các loại chủng máy bơm nước với những thương hiệu khác nhau. Máy bơm nước là một trong những loại máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến, tân tiến với các bước cai trị chất lượng chặt chẽ ISO 9001: 2008. Cùng với đó là được cấu tạo bởi các nguyên vật liệu cao cấp như: đồng, thép, tôn silic, gang đúc và được nhập khẩu cũng giống như lựa chọn cẩn thận.
các loại máy bơm nước lúc này được thiết kế với gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ vận chuyển và có khả năng vận hành êm ái, nhất là giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng và có mức giá bán phải chăng. hiệu suất của máy bơm thường giao động từ 370W – 1.1kW nên tương xứng với đại hầu hết quý khách hàng.

may-bom-nuoc234

Dưới đây là một vài bí quyết chọn công suất máy bơm nước GĐ mách nhỏ cho các bạn như sau:
+ khi mua máy bơm để bơm nước lên cao tận nơi thì cần phải tính chiều cao của nhà. Nếu nhà cao từ 2-3 tầng thì có thể sử dụng máy bơm nước có năng suất 125W, còn nếu nhà từ 4 – 5 tầng hoặc có đường nước yếu thì cần lựa chọn máy bơm có công suất từ 230W – 250W.
+ thông thường, bạn nên lựa chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng tầm 1.5 lần. Ví dụ nếu căn phòng có độ cao trung bình 10 mét thì bạn nên chọn lựa mua loại máy bơm có hiệu suất cân xứng với bể chứa của gia đình.
+ Bể chứa của dia đình nhỏ thì cần mua máy bơm có hiệu suất nhỏ và có lưu lượng nước nhỏ. ví như loại bồn chứ 1m3 thì cần mua mays bơm khoảng tầm 1/2 HP nhưng có số vòng xoay lớn vào khoảng chừng 2.000mp.
+ Nên đặc biệt quan trọng chú ý tới điện áp của máy bơm nước. Thường thì bạn nên lựa chọn máy bơm có điện áp 220V/50HZ. thế nhưng cũng rất có khả năng chọn 1 số loại máy bơm có hai điện áp 110/220V hay máy bơm nước sử dụng điện ba pha.
+ Để có thể đáp ứng được nhu yếu bơm nước lên tầng lầu thì phần lớn mọi loại máy bơm giờ đây đều có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu về sức tăng mạnh mẽ, lưu lượng nước lớn, độ bền cao và giá cả phải chăng.

Những phương pháp lựa chọn máy bơm nước trên sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được những chiếc máy bơm nước tương xứng với GĐ. Và đảm bảo hiệu suất điện không bị tiêu tốn lãng phí và sử dụng điện năng kết quả nhất. Nếu cần support sâu hơn về máy bơm nước vui tươi liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn bài viết : Tính toán chọn máy bơm nước công nghiệp hiệu quả