Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có uy tín hay không?

Dự Án Vinhomes Golden River dự án đẳng cấp nhất Vingroup
Top #1 đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn
Mặt Bằng căn hộ căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn

Không thể phủ nhận được rằng hiện nay Sunshine Diamond River đang được đánh giá rất cao không chỉ về tiềm năng về trí địa lý mà còn bởi các tiện ích nội khu. Vậy chủ đầu tư căn hộ Quận 7 là ai và có uy tín hay không? Có mang lại những lợi ích thực sự cho các chủ đầu tư cũng như quý cư dân tương lai? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có uy tín hay không?

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River có chủ đầu tư là Sunshine group – một trong những thương hiệu đã được khẳng định tên tuổi bằng rất nhiều các dự án lớn từ bắc vào nam. Sunshine Group không những có tiến độ bàn giao rất chuẩn mà chất lượng bàn giao cũng rất tốt. Đây cũng là đơn vị có tiềm lực tài chính lớn và thủ tục pháp lý rất mạnh.

Tập đoàn Sunshine Group đã ra mắt tại Hà Nội rất nhiều các dự án lớn và làm lên tên tuổi như dự án Sunshine Riverside tại Nhật Tân ,Tây Hồ, hay dự án Sunshine Palace tại Hoàng Mai, Sunshine Garden tại Vĩnh Tuy, Sunshine Center Phạm Hùng Nam Từ Liêm và đặc biệt đó là Sunshine City tại khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội,.. Tất cả chính là thông điệp mạnh mẽ, khẳng định tầm vóc của Sunshine không chỉ tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

Căn hộ Sunshine Diamond River cũng đã cho ra mắt hàng loạt các siêu phẩm bất động sản nhằm nâng thành phố Hồ Chí Minh lên một tầm cao mới.

Ngoài ra Sunshine Ba Son và Sunshine cũng đều là những vị trí trọng điểm của thành phố và những dự án được xây dựng ở nơi đây sẽ khẳng định được tầm vóc của chủ đầu tư.

Tiện ích đẳng cấp tại Sunshine Diamond River

tien ich can ho sunshine diamond

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River đã chú trọng đặc biệt tới các tiện ích ở đây bởi mật độ xây dựng của dự án chỉ là 23,6%. Hầu hết các diện tích còn lại đều dành cho các tiện ích, cây xanh, mang tới sự thông thoáng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, với 80% dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng, điều này giúp cho cư dân nơi đây luôn được hưởng những làn gió mát, sự thoải mái về tâm trí.

Các tiện ích về giải trí như bar ở trên cao, hồ bơi tiêu chuẩn resort, các đường đi bộ trên không hay các quán bar trên không , khu vực thiền,… đều giúp các cư dân tương lai có thể giải quyết được các nhu cầu của mình. Đặc biệt trong tiện ích vui chơi và giải trí, họ có thể cảm nhận được một cảm giác thú vị.

Bên cạnh đó, các khu sinh hoạt chung và các quảng trường ánh sáng giúp cho cư dân dự án Sunshine Diamond River Quận 7 với các thành viên trong gia đình có không gian gần gũi nhau hơn. Họ cũng có thể gắn kết quan hệ với những người hàng xoms và có thêm thời gian học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về cuộc sống và công việc qua các hoạt động tập thể, các sự kiện ngoài trời bổ ích.