Chủ đầu tư khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn nhận giải thưởng CĐT danh giá

Dự án đất nền Khu Tái Định Cư Lộc An Long Thành tầm nhìn tối đa trải rộng view
Park Riverside giai đoạn 2 vì sao được khách hàng mong chờ?
Công ty thiết kế spa tiện ích vượt trội

Với độ nóng và sức hút gần như không xẩy ra dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, tiện ích Uni Park thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn cũng là cái tên chắc chắn về chất lượng, không gian sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án nhà ở khác.

Uni Park Nam Sài Gòn

khu căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn

Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh công viên ven sông

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Tây Bình Chánh đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của Bình Chánh với vô số dự án nhà ở tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng thành thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Không chỉ có vậy, dự án chung cư Uni Park Nam Sài Gòn còn giáp giới trực tiếp với mặt tiền lớn là Đường Nguyễn Văn Linh. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án nhà ở nào tại Bình Chánh hiện nay có thể sánh được.

tiện ích Uni Park đợi mong sẽ là sự kết hợp lý tưởng giữa kiến trúc thành thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, không gian sống văn minh, sôi động song vẫn chắc chắn sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án nhà ở nào có thể có được.Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư , khu ẩm thực trong trung tâm thương mại của khu căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn sẽ là đỉnh cao của các nhân tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Dự án chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tầm nhìn đẹp

Mặc dù căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Uni Park Nam Sài Gòn có mức giá thành khá mềm nhưng được CĐT hết sức khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi nhân tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn là tòa căn hộ giá rẻ sở hữu chiều cao 23 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm hết mức thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ giá rẻ theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên cho tất cả căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ giá rẻ tại khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn luôn được chắc chắn tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới 1 không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

Chỉ với số vốn từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ, quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tiện nghi, hiện đại đáp ứng cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Có thể nói, khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn có thể làm hài lòng mục đích của bất kì quý khách hàng nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để lựa chọn căn tầng đẹp thích hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm mạnh nhất để quý khách hàng mua căn hộ giá rẻlà thời điểm mở bán. Để biết tin tức giá bán khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn mới nhất, mời quý khách hàng hotline với chúng tôi.

Trích dẫn: San bat dong san