Chung cư hạng sang River Gate Residence “chiếc kiềng vàng” của thị trường BĐS

Chung cư cao cấp cho thuê Saigonland Apartment căn hộ hạng A góc view rộng
Xu hướng thiết kế khách sạn mini độc đáo
Có nên mua gạch bông gió mỹ thuật Viettiles ?

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống đã đi vào hoạt động với các tiện ích tối ưu. căn hộ River Gate quận 4 ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất Đông TP.HCM đang cần nguồn cung mạnh đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. Chung cư hạng sang River Gate Residence – dự án nhà ở “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là Novaland Group, Novaland Group và Chung cư hạng sang River Gate Residence đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án nhà ở vượt trội nhất thị trường.

River Gate Residence

Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence sản phẩm tốt nhất

cho thuê căn hộ River Gate được CĐT xây dựng lên với 3 tiêu chí :”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đảm bảo có vị trí trung tâm hành chính mới của TP.HCM, cạnh hồ cảnh quan và giáp ranh với mặt đường huyết mạch của thành phố. Không những thế, tòa căn hộ này còn được hưởng trọn tiện ích đặc quyền riêng biệt chỉ để cho cư dân Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence . Theo đó, khách mua căn hộ tại Chung cư hạng sang River Gate Residence sẽ được trài nghiệm “thế giới mua sắm vui chơi” ngay tại chân tòa tháp với trung tâm mua sắm Vincom, hệ thống VinID, trung tâm mua sắm Vinmart… Vì thế, nhiều chuyên gia BĐS còn ví viên kim cương có giá trị cao nhất dự án, nơi hội tụ của những khách hàng sành điệu đẳng cấp, tôn vinh giá trị bản thân.

căn hộ River Gate quận 4 là tòa tháp được ra mắt không lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sở hữu đặc quyền với nhiều tiện ích riêng biệt với hồ bơi ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời, skybar, đài ngắm cảnh…,Chung cư hạng sang River Gate Residence có các hướng view tuyệt đẹp với một mặt hướng ra đường Trần Duy Hưng, một mặt hướng ra hồ cảnh quan và công viên , một mặt hướng các tiện ích nội khu đẳng cấp: thác nước tràn 3 tầng, hồ cảnh quan, vườn BBQ… Cư đân Chung cư hạng sang River Gate Residence được sử dụng những cao cấp vượt trội với trung tâm mua sắm Vincom Center tại các tầng khối đế.Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi thoải mái mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại cho thuê căn hộ River Gate , khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến cho thuê căn hộ River Gate cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Dự án căn hộ hạng sang River Gate Residence khu cao cấp

Thiết kế căn hộ chung cư Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Thiết kế Chung cư hạng sang River Gate Residence bám sát các đặc điểm của phong cách Novaland, tạo nên vẻ hài hòa giữa tân tiến và xa hoa, mang đến môi trường sống mới mẻ, thư giãn.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư hạng sang River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-golden-hill/

Tính cộng đồng của mỗi dự án nhà ở Novaland Group là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa các dự án nhà ở này trở nên một khu thành thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án nhà ở Novaland Group cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp lôi kéo càng ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án nhà ở ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành Chung cư hạng sang River Gate Residence, các chuyên viên của Novaland sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm này và đưa dự án nhà ở trở nên một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân tuyệt vời vừa có điều kiện để phát triển chính bản thân đã đi vào hoạt động nhất. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì nguyên nhân gì mà Chung cư hạng sang River Gate Residence không những chỉ lôi kéo khách hàng đang quan tâm ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng cảm thấy đây là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trích dẫn: San bat dong san