Chung cư One Verandah tiện nghi 5 sao không gian mở ngay bên cạnh sông

Lắp đặt thi công Vệ sinh máy lạnh quận 2 trọn gói
1.600 tỷ đồng đầu tư dự án BOT cầu đường Bình Triệu 2
Máy bơm hút bùn trong nghành xây dựng nền móng

Căn hộ One Verandah quận 2 tiện nghi 5 sao thiết kế mở quy hoạch hoàn chỉnh. Chung cư tiện nghi hiện đại, khu vực 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cuộc sống lí tưởng. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah cách sống độc đáo, khu vực quận Quận 2 không gian mở. Bên cạnh đó, căn hộ One Verandah được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác. Dự án One Verandah ban công rộng thoáng, chủ đầu tư One Verandah Mapletree ngay bên cạnh sông. Dự án One Verandah là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống.
Chung cư One Verandah

Thanh toán căn hộ One Verandah quy hoạch hoàn chỉnh. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Khu căn hộ One Verandah tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
One Verandah apartment tiện nghi hiện đại. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?
Căn hộ One Verandah quận 2 cuộc sống lí tưởng. Một khu resort One Verandah thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp. Căn hộ One Verandah được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

Căn hộ One Verandah quận 2 cách sống độc đáo. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ One Verandah.
Căn hộ One Verandah quận 2 ban công rộng thoáng. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906 765 092
Nghiên cứu thêm Dự án One Verandah tiện nghi vô tận lối sống riêng cuộc sống hoàn mỹ