Chung cư Stella En Tropic – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế

Masteri Thảo Điền khu căn hộ cuộc sống sang trọng khu bậc nhất
Công ty nội thất nhà hàng hải sản bán cổ điển
Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt dịch vụ cao cấp

khu chung cư Stella En Tropic là một dự án căn hộ chung cư mang tầng cao cấp quốc tế, do làm chủ. Tại khu vực phía Tây của thành phố, khu thành phố vượt trội hơn hết lúc có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây trông mong sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường cực kỳ tốt. Chắc chắn trong năm 2021 nơi đây sẽ trở thành vị trí sôi nổi nhất dành cho thị trường bất động sản.

Stella En Tropic

dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Dự án căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group nằm sát công viên

Thực sự đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh lúc không ngừng nghỉ tung ra những sản phẩm lớn như: Stella Mega City, Stella Trần Hưng Đạo chính những thương hiệu sản phẩm này chính là nhân tố chắc chắn cho kiến trúc thành phố mà dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt sở hữu. Là dự án căn hộ chung cư tổ hợp căn hộ và siêu thị danh tiếng của Hồ Chí Minh trong tương lai, khu căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sở hữu những ưu thế vượt trội mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, tạo ra không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, chung cư Stella En Tropic mang tới cuộc sống đẳng cấp, an nhiên cho quý khách hàng thông thái.

Hấp dẫn hơn là những căn hộ tại khu chung cư Stella En Tropic được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp của cả dự án căn hộ chung cư, là bể bơi, SVĐ đa năng, trung tâm thương mại, nhà hàng, gym & spa,… để quý cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống lý tưởng. Đặc biệt với việc được sở hữu lâu dài lên đến 50 năm, căn nhà này sẽ đem lại niềm tin và sự an tâm vững chắc. Sản phẩm này trông mong sẽ tạo nên “cơn sốt nhà ở” mới tại thị trường Hồ Chí Minh, mà còn kỳ vọng sẽ dẫn đầu một xu hướng nhà ở hấp dẫn mới trong tương lai.Ngoài ra, với việc góp mặt của hệ thống hồ điều hoà Công viên – cùng sự đồng bộ trong quy hoạch kiến trúc và cảnh quan xung quanh dự án căn hộ chung cư sẽ giúp ích đáng kể trong việc thanh lọc không khí, gìn giữ vẻ đẹp thân thiện và thiên nhiên vốn có của môi trường thiên nhiên đồng thời nâng cấp vẻ đẹp và diện mạo của dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt lên một tầm cao mới.

Khu căn hộ cao cấp Stella En Tropic không gian mở

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân khu căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc và những khoảng nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

Được đầu tư bởi và quản lý bởi , chung cư Stella En Tropic chắc chắn về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường cảnh quan của dự án căn hộ chung cư được phân tích cao lúc có thể kết hợp xuất sắc giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian thiên nhiên để mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân. Các tiện ích trong dự án căn hộ chung cư bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi đáp ứng và đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn đáp ứng thực phẩm chất lượng cho cư dân. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/aria-da-nang/

Tham khảo bởi: Sanbatdongsan.edu.vn