Chung cư The Habitat tiếp tục là chọn lọc hàng đầu trong năm 2020

Đất nền nhà bè riverside kiểu Châu Âu
Thi công lắp đặt đồ nội thất văn phòng diện tích nhỏ phòng giám đốc
Dự án căn hộ cao cấp A&B Central Square – vị trí vàng với liên kết vùng thuận tiện

habitat GKG được giới đầu tư và KH đặc trưng quan tâm khi có tin tức VSIP Sembcorp Gateway chọn lựa đầu tư tại khu dân cư Bình Hòa. Đem đến môi trường sống tuyệt vời hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Chung cư The Habitat mong đợi sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

The Habitat

Nhiều tiện ích hơn với Chung cư The Habitat

dự án căn hộ bình dương GKG đã may mắn sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc đắc địa nơi có hai mặt giáp sông, có cả công viên giúp kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho toàn dự án căn hộ. Vị trí này thuận lợi cho cư dân đi lại tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố. Bởi thế mà khu vực này hiện ngày càng đông đúc cư dân. Khi chọn lựa an cư tại đây, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh trong lành, thoáng khí nhất. Điều này cũng là một lợi thế, tiềm năng của dự án giúp giá trị sản phẩm ngày càng tăng cao. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Bình Dương cụ thể là tại Số 08 Đại lộ Hữu Nghị – Khu công nghiệp VSIP 1, Chung cư The Habitat đã có lợi thế hươn hẳn những dự án khác trên địa bàn. cùng với đó, tiện ích đồng bộ , giao thông thuận lợi cũng là thế mạnh giúp Chung cư The Habitat là dự án sinh lời cao nhất.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, VSIP Sembcorp Gateway mong muốn đưa Chung cư The Habitat phát triển thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Ngoài những tiện ích sẵn có của Khu thành thị Bình Hòa, dự án căn hộ bình dương GKG còn được CĐT phát triển thêm nhiều tiện ích chất lượng bên trong với bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, gym, spa, trường mầm non chất lượng, quảng trường, đường dạo bộ

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo tại Chung cư The Habitat

Chung cư The Habitat đã đáp ứng cho KH những căn hộ có kiến trúc độc đáo, môi trường sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án đáng sống bậc nhất của Thuận An hiện nay. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… Chung cư The Habitat được xây dựng theo mô hình giống với những khu dân cư của CĐT VSIP Sembcorp Gateway trước đây, đây là một quần thể hướng tới tiêu chuẩn môi trường sống chắc chắn trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe hàng đầu Bình Dương hiện nay.

The Habitat

Xem ngay tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/corona-city/

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được tha hồ bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một cách chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá Chung cư The Habitat lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp, quần thể thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, Chung cư The Habitat với nhiều tiện ích về đi lại giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp mở bán chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa giữa lòng Bình Dương tấp nập nhất Việt Nam.

Xem thêm

Trích bởi: Sanbatdongsan.edu.vn