Chung cư The Tresor Residence Hưởng tiếng thơm từ khi đang còn “Thai Nghén”

Chung cư cao cấp cho thuê GreenField 686 tuyệt đối an toàn vườn cảnh quan
Môi trường sống đặc biệt của Khu căn hộ chung cư Galaxy 9
Thiết kế nhà ở rất đẹp

The Tresor quận 4 là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Tập đoàn Novaland trong năm 2019 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án bất động sản nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý khách hàng mua đợt đầu, với giá chỉ từ 55 – 60 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, nội thất). Giá căn hộ cao cấp khu vực quận 4 đang hiện hữu được giao dịch trung bình 55 – 60 triệu/m2.

The Tresor Residence

Chung cư The Tresor Residence Tổ ấm cho mỗi gia đình

Đầu tư vào thị trường BĐS phía Nam Tp.Hồ Chí Minh hiện nay là 1 sự quyết định hết sức đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường BĐS đang trở lại đầy mạnh mẽ sau 1 thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường BĐS đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt cơ hội và lợi thế nhanh hơn, chuẩn xác hơn, đem đến 1 cơ hội đầu tư lớn cho quý khách hàng của mình. Với vị trí này, Chung cư The Tresor Residence có 1 di chuyển vùng hết sức hoàn hảo. Đối với những quý khách hàng bận rộn, liên tiếp có những chuyến công tác đi xa, phải di chuyển nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Chung cư The Tresor Residence là quyết định trên cả sự lý tưởng và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án, ngay từ vị trí đặt, Chung cư The Tresor Residence đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức lý tưởng khi các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn như Big c, Vincom … rất gần với dự án. Thêm vào đó, khu vực đường Bến Vân Đồn còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án bất động sản công viên lớn để tạo thêm không gian sống và phong cảnh cho cư dân, gây ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.Một điểm mạnh khác của The Tresor quận 4 là việc quý khách hàng sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tiên tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được CĐT đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tiên tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để mỗi người có không gian hiện hữu và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 khu dân cư tân tiến.

Kiến tạo đỉnh cao của Chung cư The Tresor Residence

Với qui mô dự án bất động sản lên tới 6.201,6 m² trong đó 2/3 diện tích dự án bất động sản được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố di chuyển nội khu. Không chỉ là 2 tòa nhà mọc lên, tại thuê căn hộ The Tresor quận 4 CĐT Tập đoàn Novaland đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Chung cư The Tresor Residence đem đến cuộc sống hiện đại trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Tp.Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế căn hộ cao cấp phong phú từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 57m2 đến 114m2. Mang đến cho quý khách hàng nhiều sự quyết định với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 7 từ năm 2015 đến 2019

Đây chính là 1 số lý do mà nhiều người quan tâm đến dự án, dự án bất động sản đang trong GĐ đi vào hiện hữu nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mua trả góp hết sức dễ dàng cho khách hàng. Mở bán Chung cư The Tresor Residence hiện đã có thông tin mới nhất. Qúy quý khách hàng quan tâm nhiều hơn đến dự án bất động sản có thể tel ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chuẩn xác và nhanh nhất.

Trích bởi: Sanbatdongsan.edu.vn