Chung cư Vinhomes Smart City – Căn hộ xứng tầm chủ nhân

Chung cư Vinhomes Smart City – Căn hộ xứng tầm chủ nhân

Dự án Green Star Sky Garden tạo hiệu ứng thị trường tốt nhờ ưu điểm vượt trội
Zeitgeist Nhà Bè thông tin tổng quan về dự án
One Verandah quận 2 những thế mạnh vượt trội

Là cái tên xuất trên thị trường từ năm 2015, thế nhưng độ hot của các căn chung cư Vinhomes Smart City thì chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Dự án được kỳ vọng sẽ đem đến không gian sống đẳng cấp, trong lành – xứng tầm chủ nhân tương lai. Chẳng bao lâu nữa, quý cư dân có thể được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại dự án tiếp theo do Vingroup làm chủ đầu tư.

>>> Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City

Phối cảnh Vinhomes Smart City

Những điểm hấp dẫn có tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City hay còn được gọi là Vinhomes Nguyễn Trãi, nằm tại số 233, 233B – 235 Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí vàng được giới chuyên môn đánh giá cao bởi:

Kết nối hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại: Từ vị trí của các căn chung cư Vinhomes Smart City quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến ngã tư sở, ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông, các quận sầm uất bậc nhất Hà Nội như Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông và có tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3. Đây là vị trí danh giá trên thị trường nhưng không phải dự án nào cũng có được.

Vị trí Vinhomes Smart City

Vị trí Vinhomes Smart City

Chuỗi tiện ích đồng bộ: Do nằm trên khu vực trung tâm thành phố nên các căn chung cư Vinhomes Smart City được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện hữu của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tiện ích về khám chữ bệnh, giáo dục cho đến dịch vụ mua sắm, giải trí, làm đẹp.

Là mảnh đất vàng còn sót lại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn được đặt nằm đối diện Vinhomes Royal City, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ của dự án. Ngoài lợi thế về vị trí, các căn chung cư Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân tương lai không gian sống lý tưởng như các dự án Vinhomes đã ra đời trước đó.

Nhờ những lợi thế nổi bật mà dự án đang sở hữu, chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án chung cư Vincity Đại Mỗ