Cơ hội nào để thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City?

Cơ hội nào để thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City?

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh công viên dọc sông vị trí vàng
Tại sao gia đình trẻ nên ở tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự King Bay?
Điều cần biết khi thiết nội thất spa cao cấp

Tìm hiểu và nắm bắt các thông tin cơ bản nhất về dự án Raemian City Quận 2 sẽ giúp cho nhà đầu tư tìm ra được cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City tốt nhất. Với số lượng thông tin lớn và đa chiều từ nhiều nguồn khác nhau khiến cho các nhà đầu tư khó lòng đưa ra nhận định chính xác về dự án. Do đó, Quốc Dũng Blog xin đưa ra các thông tin cơ bản để đánh giá cơ hội thực hiện đầu tư căn hộ Raemian City qua bài viết sau đây.

phan khu raemian city

Phân tích đầu tư cho thuê dự án Raemian City

Vị trí Raemian City tạo ra hệ thống giao thông thuận tiện

Theo thông tin dự án Raemian City đã được chủ đầu tư HDTC cập nhật đến khách hàng, dự án Raemian City nằm ở ngay trong khuôn viên của khu đô thị mới An Phú – An Khánh thuộc tuyến đường Lương Đình Của, kéo dài sang đường Trần Não. Đây là một trong những vị trí có sức hấp dẫn rất lớn đối với nhiều nhà đầu tư dự án trên quỹ đất của Quận 2.

Bản thân vị trí của dự án Raemian City nằm ngay ở khu vực được bao bọc bởi hệ thống trên đường giao thông lớn và quan trọng tại Quận 2 như: Song hành Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ Trần Não, Lương Đình Của. Do đó, cư dân sinh sống ở trong dự án Raemian City có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu đô thị, khu trung tâm, CBD của thành phố Hồ Chí Minh như: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, trung tâm Quận 1, 7…

Trong thời gian tới, bản thân Quốc Dũng Blog nhìn thấy: Vị trí dự án Raemian City, cư dân có thể dễ dàng kết nối với tuyến Metro số 1 thông qua trạm dừng chân tại Rạch Chiếc hoặc kết nối dễ dàng với tuyến Metro 2 nhờ nút giao thông tại An Phú. Đây sẽ là phương thức giao thông được nhiều cư dân nước ngoài lựa chọn sử dụng. Do đó, số lượng người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc là rất lớn. Đó là cơ hội tốt để thực hiện phương án đầu tư cho thuê căn hộ Quận 2 sắp mở bán

Video giới thiệu dự án Raemian City

Giá bán căn hộ Raemian City có tiềm năng tăng cao

Vấn đề giá bán căn hộ cao cấp nằm trong dự án Raemian City luôn được nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quan tâm hơn cả. Đây là điểm mấu chốt để thực hiện mua căn hộ để ở hoặc các phương án đầu tư sinh lời khác.

Hiện tại, chủ đầu tư HDTC chưa đưa ra mức giá bán chính thức dành cho căn hộ Raemian City Quận 2. Tuy nhiên, theo nhìn nhận và đánh giá của Quốc Dũng Blog về giá bán căn hộ tại các dự án cùng phân khúc, mức giá dự kiến căn hộ cao cấp tại dự án Raemian City rơi vào khoảng 65 triệu/m2. Đây là mức giá được nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá là “khá rẻ”, thậm chí là rẻ hơn khoảng 10% so với các dự án khác cùng phân khúc.

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch một cách bài bản, đồng bộ với nhiều tiện ích sống đẳng cấp. Vì thế, Raemian City được ví như một “thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố” để thu hút cư dân đến thuê căn hộ để ở và làm việc lâu dài tại khu vực An Phú, Quận 2.

Tìm hiểu ngay: Mức giá bán căn hộ Raemian City so với khu vực ra sao

Trên đây là một số đánh giá của Quốc Dũng Blog về cơ hội để thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City Quận 2 của chủ đầu tư HDTC. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.