Có nên đầu tư vào dự án Masteri Parkland hay không ?

Có nên đầu tư vào dự án Masteri Parkland hay không ?

Trải nghiệm không gian sống mơ ước tại căn hộ cao cấp khu chung cư Rome Diamond Lotus-Lựa
Hình ảnh Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới
Căn hộ hạng sang Vạn Đô cho thuê: góc nhìn từ người trong cuộc

Masteri Parkland là một trong những dự án sắp được ra mắt trong năm 2019 bởi tập đoàn Thảo Điền Investment, với nguồn vốn lớn, độ uy tín cao, hứa hẹn lại lần nữa đem đến thị trường bất động sản một dự án hoàn mỹ nhất.

Vậy căn hộ Quận 2 có được những điểm nào? Có thích hợp cho việc đầu tư hay không ? Những câu hỏi của khách hàng luôn quan tâm đến du an Masteri Parkland ngay khi hé lộ thông tin, qua đây SaleReal Team cũng có chia sẽ bài viết phân tích về các vấn đề trên, giúp khách hàng có được góc nhìn chính xác hơn về dự án, biết được nên làm gì.

Tìm hiểu video giới thiệu căn hộ Masteri Parkland Quận 2:

Có nên đầu tư vào dự án Masteri Parkland hay không ?

vi tri masteri quan 2

Như khách hàng cũng đã biết, thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm trở lại đây luôn có sự phát triển nhanh chóng, đặc biệt luôn được khách hàng cũng với các nhà đầu tư để ý đến là thị trường Quận 2, có thể nói Quận 2 có tốc độ phát triển về mặt bất động sản cực kì nhanh, đi kèm theo đó là giá trị tăng lên không ngừng và rất nhiều.

Cũng như dự án Masteri Parkland Quận 2 của chủ đầu tư Thảo Điền Investment sở hữu được một vị trí ” vàng ” tại thị trường Quận 2, nằm ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú. Đây có thể nói rằng là một trong những vị trí có nhiều tiềm năng lớn trong việc tăng giá trị lên nhiều và nhanh.

Điển hình chung là qua các dự án trước đó đã được đi triển khai xây dựng nằm ngay xung quanh vị trí dự án Masteri Parkland như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Estella Heights, GateWay Thảo Điền,… Các dự án này đều có được sự thành công lớn, các nhà đầu tư khi đầu tư vào chỉ vỏn vẹn vài năm ngắn ngủi đã có được khoảng lợi nhuận khá nhiều.

Ngoài ra dựa theo quy hoạch đô thị tại khu vực căn hộ Masteri Parkland trong thời điểm hiện tại, thì tuyến tàu điện Metro đang được thi công gần như là nửa quá trình, nhanh chóng trong thời điểm chung cư Masteri Parkland hoàn thiện bàn giao cho khách, thì tuyến Metro cũng đã gần đi vào hoạt động, từ đó có thể thấy giá trị của căn hộ Masteri Parkland Quận 2 được nâng cao lên đáng kể.

Ngoài ra, các khu đô thị liền kề gần với dự án Masteri Parkland Quận 2 như đô thị Nam Rạch Chiếc, đô thị Thủ Thiêm, đang có xu hướng phát triển mạnh, dần thay thế vị trí trung tâm lớn nhất thành phố, mà việc kết nối từ căn hộ Masteri Parkland đến 2 khu đô thị này không quá 10 phút đi xe, điều này thấy được khả năng đầu tư lâu dài tại Masteri Parkland Quận 2 sẽ giúp khách hàng đạt được nhiều lợi nhuận lớn hơn nữa.

Giữa việc lựa chọn làm nơi an cư và đầu tư tại Masteri Parkland thì nên chọn cái nào ?

Lựa chọn làm nơi an cư cho gia đình, bản thân và với việc đầu tư sinh lợi nhuận là 2 yếu tố hoàn toàn khác nhau, an cư khách hàng phải lựa chọn những tiêu chính phù hợp với công việc cũng như lối sống, sở thích của bản thân và gia đình đối với dự án thì mới quyết định được có nên lựa chọn làm nơi an cư hay không. Còn đối với việc đầu tư, thì khách hàng phải xem qua thị trường như thế nào, giá bán của dự án tại thời điểm bao nhiêu và trong bao lâu sẽ tăng giá trị, và giá trị sẽ tăng như thế nào, điều này rất quan trọng trong việc khách hàng lựa chọn dự án để đầu tư.

Vấn đề đầu tư thì như các chuyên gia SaleReal đã phân tích bên trên, việc khách hàng muốn kiếm nhiều lợi nhuận thì có thể lựa chọn đầu tư, tuy nhiên an cư còn tùy theo hoàn cảnh của mỗi khách hàng.
Theo thông tin có được thì Masteri Parkland Quận 2 sẽ được thi công trên quỹ đất có tổng diện tích là 1,2 ha, trong đó 35% chiếm diện tích xây dựng và diện tích còn lại được chủ đầu tư chú trọng vào mặt xây dựng môi trường sống xanh, cũng với các tiện ích nổi bật, hiện đại, đáp ứng các nhu cầu sống, sinh hoạt hằng ngày của cư dân Masteri Parkland.

Dự án còn có lợi thế khi gần với sông Sài Gòn, kết hợp cũng mảng xanh tại dự án, thiết kế bên trong căn hộ có được sự thoáng mát, rộng rãi, Masteri Parkland sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng, cũng với các tiện ích nội khu, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề đáp ứng cho cuộc sống hằng ngày từ việc mua sắm, chăm lo sức khỏe, nơi vui chơi cho con trẻ và một môi trường sống trong lành.

Qua bài viết bên trên, SaleReal Team cũng đã chia sẽ góc nhìn riêng về vấn đề đầu tư vào Masteri Parkland Quận 2, song song với đó là vấn đề khách hàng lựa chọn căn hộ Masteri Parkland làm nơi an cư cũng là lựa chọn chính xác, hy vọng bài viết bên trên sẽ có ích đối với khách hàng, khách hàng có thể trực tiếp đến với công ty SaleReal để được tư vấn kĩ hơn.