Có nên mua căn hộ Hausbelo để ở không?

Có nên mua căn hộ Hausbelo để ở không?

Hệ thống tiện ích bất ngờ của dự án chung cư Vincity Gia Lâm
Nơi an cư lí tưởng của căn hộ Saigon Gateway quận 9
Có những tiện ích nào xung quanh dự án Safira Quận 9?

Căn hộ Hausbelo Quận 9 , thuộc phân khúc tầm trung thứ 2 của chủ đầu tư có vốn 100% từ nước ngoài là EZ Land đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng cho ra mắt trên tihij trường. Hiện nay đã có khá nhiều khách hàng sốt sắng  tìm hiểu thông tin cũng như giá bán và phương thức thanh toán. Chia sẻ SaleReal trong đó, khách hàng chủ yếu là mua để ở, một số ít mua để phục vụ mục đích đầu tư cho thuê hoặc mua đi bán lại kiếm lợi nhuận.

Những đánh giá khách quan về căn hộ Hausbelo

Theo góc nhìn của các chuyên gia bất động sản về căn hộ HausBelo duanhausbelo.net  thì những khách hàng nào đang có nhu cầu mua căn hộ Quận 9, thuộc phân khúc trung cấp để ở thì việc chọn lựa căn hộ Hausbelo là rất đáng cân nhắc. Để quyết định mua căn hộ này hay không thì quý khách hàng nên tìm hiểu trên nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể quyết định.

thiet ke can ho hausbelo quan 9

Hiện tại giá bán của căn hộ Hausbelo đánh giá của SaleReal Team tại duanhausbelo.net đang được đánh giá là khá hấp dẫn. Theo đó, giá bán dự kiến là từ 24 triệu – 30 triệu/m2. Như vậy, nếu theo như giá bán dự kiến này thì tổng giá trung bình một căn hộ 2 phòng ngủ (65 m2) sẽ từ 1,6 tỷ. Trước khi nhận định và đánh giá về căn hộ này xem là tốt hay không tốt thì bạn có thể tham khảo thêm về các căn hộ khác tại khu vực Quận 9, Phú Hữu thời điểm hiện tại (10/2018) và các Quận 2 liền kề.

Chẳng hạn như: Căn hộ Phú Hữu, Phước Long B có giá bán từ 20 đến 35 triệu/m2 (đã được bàn giao). Căn hộ Safira giá ra mắt thị trường từ 25 triệu/m2. Như vậy đây cũng là lựa chọn tương đương với Hausbelo ở thời điểm này. Giá bán của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh: từ 33 – 40 triệu (đang mở bán), căn hộ Palm Heights Keppel Land: từ 34 – 37 triệu (đang trong quá trình được hoàn thiện). Căn hộ Palm Garden Keppel land  từ 38 – 48 triệu/m2, dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 12/2018, thế nhưng thời điểm này giá mở bán sẽ cao hơn do đường Song Hành đã hoàn thiện.

moi truong song hausbelo

Môi trường sống căn hộ HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Theo kết quả khảo sát thị trường của các chuyên gia bất động sản thì việc kết hợp các yếu tố chẳng hạn như vị trí, uy tín chủ đầu tư cũng như tiện ích nội khu dự án Hausbelo giá bán dự đoán từ 24 triệu/m2 của căn hộ Hausbelo là khá hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và đặc biệt là nếu như so sánh với các căn hộ khác trong khu vực quận 2 thì giá bán này là vô cùng hợp lý,  có thể nói là cơ hội tốt để các gia đình trẻ sở hữu cho mình nơi an cư phù hợp.

Không những có giá bán tốt mà phương thức thanh toán cũng vô cùng linh hoạt, tạo được điều kiện tốt để các gia đình có thu nhập  từ 20 triệu/tháng có thể mua. Dự án này được đầu tư và xây dựng rit ập đoàn uy tín mang tên tư Ez Land (100% vốn từ quỹ đầu tư quốc tê KEY SICAV SIF, Luxembourg). Từ lúc gia nhập vào thị trường bất động sản  Việt Nam, thì Ez Land chủ yếu tập trung vào phân khúc tầm trung, các khu nhà ở vừa túi tiền với khách hàng có mức thu nhập trung bình tại Tp.HCM. Được biết, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Ez Land đã đặt mục tiêu phát triển, xây dựng 1000 đến 5000 căn hộ chung cư mỗi năm.