Có những loại căn hộ nào tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Có những loại căn hộ nào tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Giải pháp thiết kế văn phòng chuyên nghiệp vô cùng đắc địa
HH Đặng Thu Thảo lần đầu khoe giọng hát trên sóng truyền hình
Giá vàng có thể quay về ngưỡng 1.400 USD

Dự án mới quận 2 Rome Diamond Lotus là sản phẩm mới được gia nhập Phúc Khang tung ra thị trường căn hộ quận 2 trong năm 2018.

Rome Diamond Lotus 2 does not stand on the location location on the front of the Coin of the Copper Office cull that this canh 2 has an owner of the system address address, is a syntax for the apartments apartment above.

hinh anh rome diamond lotus

Dự án có quy mô lớn modul rộng 10.000m2 với các loại hình khác nhau khác nhau độc quyền, không tìm thấy. Với bài đăng này, chúng tôi sẽ phân tích vấn đề này thành một quý khác

chi tiết hơn về một số Diamond Lotus quận 2

Tại dự án Rome Diamond Lotus có những căn hộ loại nào? Đánh giá từ blog canhoquan2.today, chủ đầu tư Phúc Khang dành khá nhiều sự quan tâm đặc biệt đến căn hộ cao cấp quận 2 về kết cấu xây dựng tại đây.

Design at tầng 1, 2, 3 dành cho hệ thống Shophouse, Office – Cel, là nơi kinh doanh tự động của các căn hộ. This may be a quần áo, cà phê, văn phòng công ty,…

Tầng 4 and 5 is an active of the trade center, khu mua sắm, nhà hàng – khách sạn, provide full full services for the resident people from the activities for the giải trí game types.

Rome Diamond Lotus quận 2 có khoảng 1000 căn hộ cao cấp, được bổ trợ học từ 6 đến tầng 30 tại 3 Block. Có căn hộ từ 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau từ 51m2 đến 107m2.

Bài viết liên quan: Thành công của dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

vi phạm của sen diamon rome

Đặc biệt, 90% các căn hộ được đảm bảo không gian ánh sáng với hướng view đẹp mắt từ nội khu và các quận trung tâm, cầu Phú Mỹ, các khu đô thị cao cấp như Sala, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi,..

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có thiết kế ra sao?

Tiếp nối chủ đề giới thiệu về các loại căn hộ cao cấp tại dự án Rome Diamond Lotus thì tiếp theo, SaleReal sẽ chia sẻ thêm về thiết kế mà chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện tại dự án mới đường Mai Chí Thọ này.

Với Rome Diamond Lotus quận 2, dự án được cất lên như tái hiện bức tường thành Rome cổ lại nổi bật 1 góc trời ngay cung đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống

Với lối thiết kế mang đậm phong cách hoàng gia, có 1 chút cổ điển lại vừa sang trọng, đẳng cấp.

Dự án mới quận 2 được thể hiện theo đúng tiêu chuẩn LEED của Mỹ.  Đây cũng chính là dự án đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận được chứng nhận này.

Tại đây, đơn vị đơn vị sẽ được thiết lập dự án của mảng màu xanh lá cây là một mức độ, mà không hỗ trợ nó không có sẵn trong dữ liệu mới, chỉ cần không được đánh dấu ngang hàng.

Xây dựng công trình ở cấp độ cơ bản của Rome Diamond Lotus sẽ được đặt từ 19-28% tổng số của 1 tháp với 3 Block được xây dựng trong concieded nhưng không hoàn toàn. Mỗi Block có 4 thang và đi bộ riêng.

Có bản gốc của Platinum Platinum Lotus, khách hàng mới có thể tham khảo thông tin dự án mới của Phúc Khang, chúng tôi đã cập nhật thông tin này tại đây. Nếu bạn có thể liên hệ trực tuyến với chúng tôi để nhận sự cố trực tuyến.

Bài viết mới: Rome Diamond Lotus nơi tiện nghi sánh cùng phong cách