Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng những cái nhất chưa từng có

Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng những cái nhất chưa từng có

Condotel Intercontinental Phú Quốc giá trị cuộc sống được tôn vinh
Condotel Intercontinental Phú Quốc kênh đầu tư hoàn hảo
Condotel Intercontinental Phú Quốc hấp dẫn từ giá trị thật

Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn nhất

Với sự cộng hưởng của vị trí đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng cơ hội phát triển du lịch sẵn có, Intercontinental Phu Quoc hứa hẹn mang tới nhiều lợi nhuận tăng lên theo thời gian cho chủ sở hữu. Theo đó, qua hình thức đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/bvITmD sẽ đem tới các cơ hội sinh lời. Theo lời nhiều người có kinh nghiêm, dự án này thực sự là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê rất hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức sinh lơi thấp nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, nhà đầu tư đã lấy lại toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm một căn condotel cao cấp.

Bên cạnh đó nếu đang quan tâm đến thị trường nhà đất quận Thủ Đức nên cân nhắc Van Phuc Riverside :https://goo.gl/G38imU của chủ đầu tư Đại Phúc nằm liền kề sông Sài Gòn khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức với tới một môi trường sống đầy mong ước.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được đánh giá là khá cao thậm chí là hấp dẫn nhất từ trước đến nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay xuất hiện tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, vận hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Ở nước ta, tập đoàn IHG đã điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia vận hành với các tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự có mặt của IHG trong Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản resort luồng gió mới.

Empire City https://goo.gl/t6HWLl đánh giá của chuyên gia về dự án là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 với tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

 

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ở Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina rộng 155ha, thu hút được hàng loạt đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được hình thành và điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao với tiêu chí sẽ mang đến sự nghỉ dưỡng tuyệt vời, hoàn mỹ và cao cấp nhất cho khách hàng. Khu căn hộ gồm có115 căn có diện tích từ 65 – 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng đến hình thành hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành 1 tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô và đồng bộ lớn nhất tại đảo Phú Quốc. Ở đây, bạn sẽ dược dùng các tiện ích 5 sao như phòng trung tâm hội nghị, chuỗi nhà hàng, khu bể bơi hiện đại hương nhìn biển với công viên nước thu nhỏ, quầy bar sang trọng và nhất là hệ thống Spa đẳng cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng những điểm khác biệt trên do vậy sẽ được chuyên gia xếp vào danh sách “hàng hiếm” trong thị trường BĐS hiện nay và là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn tại thị trường BĐS của đảo Phú Quốc trong năm nay.