Condotel Intercontinental Phú Quốc giá trị cuộc sống được tôn vinh

Condotel Intercontinental Phú Quốc giá trị cuộc sống được tôn vinh

Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng những cái nhất chưa từng có
Condotel Intercontinental Phú Quốc kênh đầu tư hoàn hảo
Nhận xét của các chuyên gia về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hiểu rõ hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có khả năng Tìm hiểu duyệt y các số liệu của Công trình này, trong khoảng ngừng thi côngĐây, chúng ta mang thể với mẫu nhìn tổng quát về quy mô và chất lượng cao cấp và những tiện thể nghi mà Condotel Intercontinental Phú Quốc :  http://bit.ly/2q5w7nu sẽ đem lại cho khách du lịch trong khoảng thời gian dài sắp. Dưới đây là 1 số số liệu tổng thể về Condotel Intercontinental Phú Quốc với thể bạn muốn biết.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc vanphucriversidecity.today bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

Khu căn hộ resort Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc ngày nay, sở hữu tổng số115 căn, mỗi căn được sắp xếp linh hoạt từ một – 3 phòng ngủ theo mỗi loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. giá thành bán dự định của những căn hộ còn phụ thuộc vào dòng phòng và diện tích của căn hộ đó, điển hình mang thể đề cập tới như căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 63->87m2 sẽ với giá trong khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ hai phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ với giá trong khoảng 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ mang giá cả khoảng 14,5->17tỷ. tuy nhiên, Dự án này còn sở hữu 88 căn hộ sang trọng và 5 villa nguy nga.

Những luôn tiện nghi tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm: khu trung tâm hội nghị sở hữu sức chứa 1,200 chỗ, khu bể bơi đương đại sở hữu view hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng trang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và quản lý khách sạn đa đất nước hàng đầu toàn cầu. Dự án này được vun đắp tại thị trấn Dương Tơ, thị xã Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang mang tổng S lên tới 9,19 ha.

Dự án Empire City : http://bit.ly/2qUWCcg với vị trí đắc địa, hệ thống các tiện ích cao cấp, Empire City còn có rất nhiều các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và tràn ngập hạnh phúc trong một không gian lung linh và sang trọng.

 

Kết cấu của Condotel Intercontinental Phú Quốc được gọt giũa bởi các đơn vị quốc tế, sở hữu thể nhắc đến bao gồm mẫu mã kiến trúc của PTW (Australia), bề ngoài ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), ngoài mặt nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), bề ngoài nội thất căn hộ: P49 Design (Thái Lan), ngoại hình cảnh quan: Element Studio (Singapore), ngoại hình khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… bên cạnh đó còn với rộng rãi phân khu gắn mang những tăm tiếng quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club lừng danh ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Kết cấu của các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cộng với những nhà cung cấp luôn tiện nghi nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và cao cấp, vững chắc sẽ làm vừa lòng khách du hý bao gồm: hồ bơi nhà hàng, nhà sản xuất họp hành, bar, café, Spa/Massage, phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn tổng quát sở hữu thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa sẽ đem đến lợi tức lớn cho những nhà đầu tư nếu như nó được đưa vào vận hành bởi vì lượng du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc sở hữu hy vọng được hưởng những nhà sản xuất chất lượng này vẫn luôn luôn tăng lên, đặc biệt là trong các kỳ lễ, tết, tình trạng cháy phòng vẫn gặp phải thường xuyên.