Condotel Intercontinental Phú Quốc và sức hút đến từ tên tuổi

Khu dự án KiWuKi Village Bảo Lộc Bảo Lộc bùng nổ các ‘siêu’ dự án
Lựa chọn công ty thi công nội thất showroom giá rẻ tư vấn chuyên nghiệp
Khu dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Đông Dương sở hữu lâu dài tầm nhìn đẹp

Với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc thì có được một đơn vị điều hành vang danh, uy tín sẽ là một ưu thế cạnh tranh lớn cho dự án này trên thị trường hiện nay. Sự tin cậy tới từ thương hiệu có thể bảo đảm khá tốt cho sức hút của công trình khi bắt đầu đưa vào vận hành cũng như giúp khu resort luôn có được một số lượng du khách thượng hạng, đẳng cấp và ổn định hằng năm. Và danh tiếng của tổ chức quản lý Intercontinental Phu Quoc cũng đã đóng góp minh chứng cho sự thắng lợi lớn của dự án Du an Condotel Intercontinental trong tương lai.

River Park quận 9 là Công trình sẽ giúp cư dân xua tan ko gian thành thị ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối có vị trí mang rộng rãi view đẹp và vun đắp phổ biến khu nhân thể ích. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để biết thêm thông báo về Công trình River Park

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền sở hữu vị trí rất tiềm năng cả về đầu cơ và ổn định gia đình trong khoảng thời gian dài do nằm trên mặt tiền tuyến phố Song Hành cao tốc Tìm hiểu thêm, ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp – Cao tốc và Jamila liền kề những Dự án vượt trội tại đây như Lakeview của Novaland hay khu vi la 5 sao The Venica.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc tới tổ chức điều phối khách sạn resort hàng đầu thế giới là InterContinental, nhiều quý khách hàng đều có chung đánh giá đây là 1 trong các thương hiệu có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều hành hàng ngàn hotel trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, các dự án của InterContinental được du khách nhận định cao về chất lượng phục vụ. Những đối tác của InterContinental cũng luôn luôn nhận định cao năng lực điều phối nhằm giúp những công trình được tối đa hóa lợi nhuận.

 

Tới với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, thương hiệu này đã phối hợp với BIM Group để tham gia điều hành mô hình condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên tại nước ta do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy được sức thu hút và năng lực của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận xét, khi dự án đi vào hoạt động, tên tuổi InterContinental sẽ góp phần không nhỏ hút lượng lớn du khách nước ngoài vốn là nguồn thu chính yếu của những công trình condotel thượng hạng. Yếu tố này luôn được suy xét khi đưa ra so sánh với những công trình khác trong cùng loại hình.

 

Có được nguồn khách ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi tức hằng năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng an nhàn hưởng mức lợi tức khá cao được chia sẻ từng năm mà không phải bận tâm về vấn đề kiếm quý khách hoặc điều hành các hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là lợi ích đi kèm của sức hút tới từ thương hiệu điều hành. Rõ ràng, đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn này sẽ mang lại nhiều giá trị lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy xem xét tính toán để có được phương án đầu tư thích hợp nhất với điều kiện tài chánh của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế là những gì mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đem lại cho cả nhà đầu tư lẫn khách du lịch khi tới nghỉ dưỡng tại chỗ này. Trước khá nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với đa dạng tố chất khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư tính toán kỹ càng để đưa vào công trình, đem đến khả năng cạnh tranh mãnh liệt nhất ở thiên đường du lịch biển này.