Condotel Phú Quốc hướng tới địa điểm nghỉ dưỡng hằng mơ ước

Condotel Phú Quốc hướng tới địa điểm nghỉ dưỡng hằng mơ ước

Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh
Óc sáng tạo là vua của thế giới mới
Những cuộc đối đầu giành quyền khai thác sân bay

Chỉ trong ngày đầu động thổ dự án Condotel Phú Quốc đã làm đốn gục nhiều du khách và các nhà đầu tư. Là dự án nằm trên mảnh đất được thiên nhiên ưu ái để phát triển du lịch đầy tiềm năng, Phú Quốc chiều lòng nhà đầu tư và khách du lịch dù là khó tính nhất.

Đảo Phú Quốc sở hữu 99 ngọn núi trùng trùng điệp điệp cùng bãi biển xanh trải dài. Chính vẻ đẹp hoang sơ thơ mộng của nước biển trong xanh hòa với bãi cát trắng dài được soi bởi ánh nắng vàng nhẹ tạo nên sức hút huyền diệu, cùng khu dự trữ sinh quyển phong phú với rạn san hô rừng nguyên sinh đã làm trỗi dậy khao khát du lịch của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Theo những thống kê gần đây của Phú Quốc, số lượng khách du lịch đến đảo cao hơn cả Nha Trang và Đà Nẵng, trong đó khách du lịch trong nước chiếm tới 80%.

Tin dự án mới: Tập đoàn Vingroup dần hé lộ thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa tại huyện Đông Anh.

Condotel Phú Quốc

Là địa điểm tập trung của nhiều du khách giàu có, thượng lưu, Condotel Phú Quốc trở thành điểm vui chơi nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống lý tưởng của du khách. Những căn hộ biệt thự cao cấp 5 sao cùng hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn quốc tế chính là một trong những yếu tố đòn bẩy giúp nơi đây trở thành mảnh đất ngọc phát triển về du lịch.

Ngoài ra, tại Phú Quốc nói chung và dự án Condotel nói riêng, quý du khách còn có cơ hội tận hưởng khí hậu ôn hòa với nhiệt độ trung bình 28 độ C cùng sự an toàn với bão, đó chính là điều kiện lý tưởng thiên nhiên ban tặng cho miền đất hứa Phú Quốc về tiềm năng phát triển du lịch biển.

Từ những thông tin trên về hòn đảo Phú Quốc, nơi đây hứa hẹn mang đến một địa điểm nghỉ dưỡng hằng mơ ước của du khách mỗi khi tới hòn đảo xinh đẹp này.