Condotel Tropicana Nha Trang: “Cái bắt tay” của những thương hiệu nổi bật

Condotel Tropicana Nha Trang: “Cái bắt tay” của những thương hiệu nổi bật

Những đặc điểm của dòng máy bơm nước thải nhập
Chung cư mini giá hơn một tỷ vẫn hút khách
Dự án chung cư Aurora Residences Bến Bình Đông – Giấc mơ trong tầm tay

Condotel Tropicana Nha Trang là dự án Condotel được triển khai trên một trong số những lô đất đẹp còn sót lại của tuyến đường chạy ven biển Trần Phú. Không chỉ vậy, dự án còn là sự phối hợp của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng.

Condotel Tropicana Nha Trang – Đặc biệt ngay từ vị trí

Bất kỳ một khách hàng nào khi đến với Nha Trang đều không thể không thừa nhận sự thuận tiện về giao thông của con đường Trần Phú. Và với việc được tọa lạc ngay tại số 40 đường Trần Phú, Condotel Tropicana Nha Trang còn có thêm  nhiều ưu thế hơn bởi nằm ngay cạnh trục đường huyết mạch Lê Thánh Tôn. Vì vậy, ngoài việc có view hướng biển tuyệt đẹp, Tropicana còn có thêm lợi thế về giao thông – kết nối.

Condotel Tropicana Nha Trang

Vị trí  Condotel Tropicana Nha Trang

Tin dự án mới: Condotel 58 Tây Hồ Sungroup – Sức hút của những giá trị khác biệt.

Cụ thể, từ vị trí của dự án, khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển đến sân bay quốc tế, 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố và chỉ cần vài bước chân để xuống mặt biển trong xanh hoặc đến trung tâm nghệ thuật Nha Trang hay Tháp Trầm Hương.

Có lợi thế ngay từ vị trí sẽ giúp Tropicana có thêm “sức bật” trong cuộc cạnh tranh phủ phòng. Đồng thời, đây cũng là thế mạnh giúp dự án hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư quốc tế.

Condotel Tropicana Nha Trang – cuộc hội ngộ của những thương hiệu mạnh

Điểm qua những cái tên tham gia vào Condotel Nha Trang, nhiều khách hàng sẽ “giật mình” bởi rất nhiều những cái tên quen thuộc.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang là kết hợp của Công ty TNHH Đầu tư & phát triển Toàn Hải Nam và Công ty du lịch lữ hành Khánh Hòa. Đây là 2 đơn vị nổi danh trong ngành du lịch ở trong nước.

Condotel Tropicana Nha Trang

 Condotel Tropicana Nha Trang là kết tinh của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Ngoài ra, công ty Miền nhiệt đới Nha Trang đã liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Korn Architects của Đức (đảm nhiệm mảng kiến trúc), Arup của Anh (hạng mục kết cấu), CPG của Singapore (phần nội thất, cảnh quan), Indochine của Úc ( M&E), AIC của Úc ( quản lý & giám sát), Graham Taylor của Đức (thiết kế)… Sự có mặt của các thương hiệu này sẽ bảo đảm cho khách hàng có một dự án “chất” từ thiết kế đến thi công xây dựng.

Đặc biệt nhất, Condotel Tropicana Nha Trang được Wyndham Hotel Group tiếp nhận quản lý và kinh doanh. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với 15 nhãn hiệu khác nhau tại 66 quốc gia và vùng lãnh thổ. Wyndham là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới với nguồn khách hàng trải rộng toàn cầu. Đây sẽ là trợ lực cực mạnh giúp dự án kinh doanh tốt, mang về lợi nhuận cao.