Cộng đồng cư dân văn minh, năng động của Palm Heights

Cộng đồng cư dân văn minh, năng động của Palm Heights

Chung cư cao cấp cho thuê De La Sol trung tâm thương mại không gian rộng
Báo giá thiết kế không gian nhà hàng Pizza thông minh
Vinpearl Island Condotel dự án đất nền cộng đồng nhân văn thoải mái nhất

 

 

Tại dự án Can ho Palm Heights quan 2 là nơi tụ hội của những doanh nhân trẻ thành đạt, những người là Việt kiều muốn về nước định cư yêu thích thương hiệu tập đoan Keppel tạo nên một cộng đồng cư dân là những gia đình văn minh, thành đạt.

can ho palm city

Trở thành cư dân của dự án, bạn và gia đình sẽ nhận được những điều thuận lợi nhất định như: con cái của bạn sẽ được học trong môi trường chất lượng cao cùng với những bạn học cùng trang lứa được giáo dục kỹ lưỡng; Bạn sẽ có những hàng xóm là những doanh nhân thành đạt, những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, và cơ hội hợp tác làm ăn tốt trong tương lai cho gia đình bạn.

 

Can ho Palm Heights với chủ đầu tư là 3 ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Keppel Land thuộc tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn xuyên quốc gia lớn nhất Singapore.

 

Bên cạnh sự uy tín của chủ đầu tư thì căn hộ Palm Heights còn được ngân hàng BIDV bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn cho khách  hàng trong việc sở hữu một căn hộ ưng ý tại Palm Heights.

 

Hiện nay, dự án có hai loại căn hộ được bàn giao cho khách hàng với giá bán khác nhau như: Căn hộ giao thô với giá từ 1300 USD/m2 và căn hộ được bàn giao hoàn thiện với nội thất cơ bản giá bán từ 1500 USD/ m2.

 

Chủ đầu tư đưa ra một phương thức thanh toán rất có lợi cho khách hàng khi có ý định mua một căn hộ để ở cũng như để đầu tư  linh hoạt với các giai đoạn thanh toán được chia nhỏ như:

+ Đặt cọc: Thanh toán 10% giá trị căn hộ

+ Tháng 5/2017: Ký hợp đồng mua bán đồng thời thanh toán 10%

+ Sau đó mỗi tháng khách hàng thanh toán từ 1% – 1,5% giá trị căn hộ

+ Đến khi nhận nhà quý khách chỉ mới thanh toán 50% giá trị căn hộ.

+ Khi nhận nhà bàn giao quý khách sẽ thanh toán tiếp 45% (dự kiến quý 2/2019 bàn giao nhà)

+ Thanh toán 5% GTCH còn lại khi nhận sổ hồng

Trong cùng một khu vực, cùng phân khúc tại quận 2 thì khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn và so sánh giữa dự án Palm Heights và du an Feliz En Vista capitaland . Feliz En Vista là một khu phức hợp được thị trường và khách hàng đánh giá là một lựa chọn hoàn hảo, một sản phẩm bom tấn trong khu vực quận 2.

Với những gì mà căn hộ Palm Heights có được như: sự uy tín từ chủ đầu tư, tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, vị thế đắc địa thì Palm Heights là một lựa chọn về nơi an cư lý tưởng nhất, một nơi giúp gia đình bạn có thể thư giãn, có những giây phút đầm ấm với nhau sau những ngày làm việc mệt mỏi.