Cuộc sống tại dự án Melosa Garden Khang Điền

Cuộc sống tại dự án Melosa Garden Khang Điền

Công ty thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện không gian tự nhiên
Mở nhà hàng gì tại Dự án Ha Tien Venice Villas C&T ?
Do đầu các khách hàng bị thuyết phục về vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Khang Điền hiện đang là một chủ đầu uy tín đang đầu tư bất động sản nhà phố, biệt thự cao cấp quận 9. Và mới nhất một cồng đồng cư dân cao cấp được tạo ra tại Melosa Garden giai đoạn 1 với 442 căn đã bàn giao cho khách hàng. Và tại giai đoạn 2 của Melosa Khang Điền đang thu hút rất đông khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

Với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu đông nổi lên với hàng loạt khu đô thị lớn như Park Riverside, Diamond Island hay tại khu vực quận 2, dự án Valencia Riverside được đáng giá cao bởi vị trí nằm ngay trung tâm khu hành chính tương lại của thành phố. Valencia lựa chọn mới cho giới thượng lưu muốn sống nơi trung tâm thành phố.
Xem chi tiết về: du an Park Riverside
Và can ho Diamond Island

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Melosa Garden là dòng sản phẩm khu compound biệt lập riêng biệt sống tại đây, cư dân sẽ có không gian xanh trong lành, thoáng mát ven sông mà còn được tận hưởng nhiều tiện ích cao cấp cho cuộc sống đã mang đến cho cư dân một sự đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Bên cạnh tiện ích hiện đại, dự án Melosa Garden còn thu hút khách hàng mua đê ở rất lớn bởi vị trí của dự án Melosa Garden tiếp giáp với 2 mặt sông, mang đến không gian sống trong lành nhất, bình yên cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn rất tiềm năng để đầu tư cho thuê tốt. Hiện tại thì dự án đang cho thuê khách hàng nước ngoài thuê khoảng 15 -20 triệu/ thàng. Bởi hạ tầng cùng không gian sống tại đây được người nước ngoài yêu thích.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sống tại khu vực quận 9 thì không nên bỏ qua dự án Melosa của chủ đầu tư Khang Điền.