Đặc điểm vị trí dự án Aqua City

Đặc điểm vị trí dự án Aqua City

Địa chỉ thiết kế thi công nhà hàng
Dự án đất nền Baria City Gate Bà Rịa cảm giác thoải mái đẹp hài hòa
Dịch vụ phân phối gạch mosaic thủy tinh tính tiện dụng cao

Aqua City là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland, chủ đầu tư đã lựa chọn cho dự án 1 vị trí cực kỳ đắc địa, tiếp tục triển khai các hạng. Mục xây dựng cực kỳ hấp dẫn tại khuôn viên nội khu. Nhờ đó, khi có thông tin vừa ra mắt, dự án Đồng Nai đã nhanh chóng thu hút các khách hàng quan tâm.

Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Vị trí dự án có những ưu điểm gì nổi bật? Khả năng thực hiện kết nối giao thông tại dự án Đồng Nai như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây, tôi sẽ phân tích những thông tin liên quan đến đặc điểm vị trí và quy hoạch tại dự án.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Đặc điểm vị trí dự án Aqua City

Aqua City là khu đô thị sinh thái ven sông thiết kế mang tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế 5 sao. Đây chính là 1 trong những dự án được đánh giá đẳng cấp nhất tại khu vực vào thời điểm hiện tại.

Dự án Aqua City có vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Hương Lộ 2. Vị trí dự án được đánh giá là nơi có cực kỳ tiềm năng nhờ được thừa hưởng từ những giá trị tự nhiên, do thiên nhiên ban tặng đang hiệu hữu khi nằm giáp với sông Đồng Nai rộng lớn.

Kèm theo mảng xanh, hệ thống kênh rạch được chủ đầu tư Novaland bố trí trải dài khắp dự án. Đây chính là tiền đề cực kỳ quan trọng cho việc khai thác tiềm năng cũng như khai thác các hạng mục xây dựng tiện ích tại khuôn viên nội khu.

Bên cạnh đó, bao quanh dự án Đồng Nai chính là 1 mạng lưới giao thông thuận lợi, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng đến các khu vực tiện ích xung quanh và thực hiện liên kết vùng nhanh chóng.

Chỉ với 25 phút di chuyển, quý khách tại Aqua City có thể đến ngay thành phố Biên Hòa.

Đồng thời, từ dự án Aqua City , khách hàng còn có thể thực hiện liên kết vùng đến các khu vực lân cận như Vũng Tàu, TP.HCM,…

Chi tiết hơn về tiềm năng vị trí dự án Aqua City trong tương lai, khách hàng có thể xem thêm đánh giá của SaleReal.

ha tang xung quanh aqua city

Quy hoạch tại dự án Aqua City

Sau những thông tin chia sẻ về thông tin vị trí dự án Đồng Nai, tiếp đến tại chủ đề này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ chia sẻ thêm về các thông tin quy hoạch tại khuôn viên nội khu dự án.

aqua city

Cụ thể, Aqua City với quy mô quy hoạch với tổng diện tích 1000 ha, diện tích vô cùng rộng lớn để khai thác 1 dự án tầm cỡ.

Thiết kế quy hoạch tại khuôn viên nội khu được phát triển chủ yếu nhà phố, biệt thự và shophouse.

Kèm theo giá bán hấp dẫn, thì dự án Đồng Nai còn có những chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn được ngân hàng đối tác hỗ trợ các thủ tục tài chính với lãi suất thấp, các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua.

Quý khách quan tâm thêm về các vấn đề liên quan đến dự án Aqua City có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ của Lê Đình Phong tôi cập nhật và phân tích thêm tại đây để có những thông tin giá trị, thuận lợi cho việc đầu tư rót vốn tại thị trường bất động sản tại Đồng Nai xinh đẹp, giàu tiềm năng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://gitlab.com/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ