Đại Phước Molita dự án đất nền lối sống văn minh sát trung tâm

Tiêu chuẩn thiết kế thi công không gian thẩm mỹ viện chuyên nghiệp
Tiện ích căn hộ Sunshine City Saigon
Thiết kế không gian ngân hàng chuyên nghiệp trang trí đẹp

Nằm trên mảnh đất vàng đắc địa hiếm hoi mặt tiền Đường Thiếu Niên 3. Nhà Phố Bàu Bàng mang lại cho cư dân những phút giây tận hưởng đời sống một cách thư thái và nhẹ nhàng nhất.

Đại Phước Molita

Kinh nghiệm từ CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita

Khu dự án Đại Phước Molita Bình Dương lối sống văn minh

Thời gian qua, Trần Anh Group & Đại Phước Group đã triển khai vô số các dự án nhà phố và biệt thự. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2021 CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group đã cho triển khai xây dựng khu khu dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng. Từ dự án nhà phố giá rẻ chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Bình Dương, chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển với trung tâm thành phố, trung tâm Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu một, Bình Phước với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Nhà Phố Bàu Bàng đưa đến điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 * những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Theo CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group đã từng bước thực thi cho dự định của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang lại mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước khi dự án nhà phố giá rẻ đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Bắc tỉnh Bàu Bàng.

Đại Phước Molita Bình Dương sát trung tâm

Đại Phước Molita Bình Dương được thiết kế theo phong cách mở luôn có gió trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng không gian thư giãn, giải trí vui chơi cho cư dân. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita được tạo dựng lên hình ảnh giữa thành thị sầm uất phía trung tâm tỉnh Bàu Bàng nổi lên như một hòn đảo ngọc xanh. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita không chỉ mang lại cho bạn những Đất nền hiện đại. Mà còn môi trường sống tiện nghi trong lành đầy đủ dịch vụ, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong Đất nền của bạn . Hãy tận hưởng đời sống nhưng vẫn hạnh phúc và bình yên cùng gia đình tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích các lô nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ từ 100 – 120 m2.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/phap-ly-can-ho-chung-cu/

Các nền nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita hỗ trợ những gia đình trẻ muốn sinh sống tại tỉnh Bàu Bàng. Được chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 13 – 15 triệu/m2.. Hội tụ đầy đủ những nhân tố của một bất động sản hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita hứa hẹn khi công bố sẽ phát triển thành biểu tượng mới của đời sống đẳng cấp. Theo đó sẽ có một cơn sốt mới mang tên “Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita” trong phân khúc Đất nền hạng sang khu vực trung tâm thành phố.

Nguồn tại: Sanbatdongsan.edu.vn